[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 1013: Mây đen lại đến (Hạ)

Áp lực của năm thân ảnh trên bầu trời quá lớn, cho nên có trận pháp ngăn cản thì tâm thần mọi người chấn động và áp lực sinh ra rất mạnh.

Uy áp tới từ năm Thiên Nhân như từng ngọn núi áp chế tâm thần các đệ tử, bọn họ không thể thở nổi, cảm giác sợ hãi tới từ bản thân sinh ra.

Trong Nghịch Hà Tông không ngừng xôn xao, vô số người khẩn trương, cảm giác không tốt giống như hạo kiếp sắp hàng lâm, Linh Khê lão tổ và Huyết Khê lão tổ, trừ Bạch Tiểu Thuần thì hai người với tư cách là người có tu vi cao nhất Nghịch Hà Tông đã tới nửa bước Thiên Nhân, hiện tại bọn họ bay lên, trực tiếp đứng ở biên giới trận pháp, sắc mặt nghiêm túc nhìn năm Thiên Nhân.

Các đệ tử khác không biết đám người Trần Hạ Thiên nhưng bọn họ từng gặp qua, hiện tại sau khi nhìn thấy, nội tâm hai người trầm xuống, hô hấp cũng cũng dồn dập hơn trước, đột nhiên tâm thần vô cùng chấn động.

- Bái kiến Trần tổ, Bạch tổ, Lý tổ, không biết tôn giả hàng lâm, mong rằng tôn giả thứ tội!

Linh Khê lão tổ thở sâu, hắn áp chế khẩn trương và bất an xuống, lập tức ôm quyền cung kính cúi đầu.

Huyết Khê lão tổ,cũng hãi hùng khiếp vía, vào lúc này cũng cúi đầu.

Nhìn thấy hai lão tổ cung kính như vậy, đệ tử Nghịch Hà Tông khẩn trương, tâm thần bọn họ bất an nhìn sang.

Đối mặt Linh Khê cùng Huyết Khê bái kiến, ba người Trần Hạ Thiên trên bầu trời cũng không nhìn, lúc này ba người nhìn trận pháp Nghịch Hà Tông và cười lạnh.

- Phản ứng của Nghịch Hà Tông thật rất nhanh.

- Dù sao Bạch Tiểu Thuần cũng là Thiên Nhân, hắn có thể cảm ứng cũng nằm trong tình lý.

- Không sao, nhiều nhất chỉ cần động thủ là được.

Ba người bọn họ bỏ qua đám người Linh Khê lão tổ cùng Huyết Khê lão tổ, hai lão tổ Nghịch Hà Tông hít thở dồn dập, ánh mắt bọn họ đầy tơ máu.

Các đệ tử Nghịch Hà Tông chung quanh chấn động, bọn họ run rẩy và cảm thấy tuyệt vọng dần dần sinh sôi trong lòng mọi người, dù là Bạch Tiểu Thuần cũng chỉ có thể chống lại ba Thiên Nhân mà thôi, hiện tại ở đây có tới năm Thiên Nhân.

Linh Khê lão tổ cắn răng, hắn tiếp tục nói:

- Ba vị lão tổ, các ngươi...

- Om sòm!

Linh Khê lão tổ chưa nói xong liền bị Lý Hiển Đạo, lúc này hừ lạnh không lên tiếng, một thủ ấn xuất hiện và đánh xuống, nó lớn trừng trăm trượng đánh vào đại trận Nghịch Hà Tông.

Nổ mạnh rung chuyển trời đất, khi thủ ấn giáng thẳng vào trận pháp, màn sáng trận pháp sơn môn bộc phát hào quang chói mắt, ngay sau đó trận pháp lõm xuống và xuất hiện khe hở.

Mặc dù như vậy nhưng cuối cùng cũng thành công chống đỡ, bàn tay kia tự động nổ tung biến thành trùng kích thứ hai, lúc này trận pháp sụp đổ một tầng.

Khi tầng thứ nhất sụp đổ, ngọn núi trong bốn mạch Nghịch Hà Tông vỡ vụn, sơn mạch vừa mới chữa trị xong cũng tan vỡ.

- Ba vị lão tổ, Nghịch Hà Tông không phạm sai lầm gì, các ngươi nhất định phải tới diệt môn hay sao?

Linh Khê lão tổ lúc này đã tức giận, ánh mắt hắn đỏ lên, hắn gào to với ba người Trần Hạ Thiên trên cao.

Chẳng những hắn như thế, đệ tử Nghịch Hà Tông cũng gào thét không dứt.

- Nghịch Hà Tông đã phạm sai lầm gì.

- Vì cái gì một lần lại một lần, tại sao lại muốn diệt chúng ta.

Lúc này mọi người cùng gào lên hình thành sóng âm ngập trời bầu trời, Trần Hạ Thiên hừ lạnh một tiếng, hắn không quan tâm tới Nghịch Hà Tông, ánh mắt nhìn Đạo Hà lão tổ cùng Tinh Hà lão tổ.

- Trong nửa nén nhang phá vỡ trận này, nếu không hai người các ngươi cũng không cần làm Thiên Nhân nữa.

Thân thể Đạo Hà lão tổ cùng Tinh Hà lão tổ khẽ run rẩy, đôi mắt bọn họ đỏ lên, bọn họ vận chuyển tu vi, Trần Hạ Thiên nói không phải dọa bọn họ, đối phương là Tinh Không Đạo Cực Tông luôn luôn nhất ngôn cửu đỉnh, cường thế vô cùng, nếu như bọn họ không làm được sẽ bị trừng phạt.

Nghĩ tới đây, Đạo Hà lão tổ cùng Tinh Hà lão tổ hét lớn và tấn công sơn môn Nghịch Hà Tông.

- Các ngươi!

Linh Khê lão tổ gào thét, hắn không ngừng gia trì trận pháp, Huyết Khê lão tổ cũng thở dốc dồn dập, hắn tức giận và bộc phát sát khí.

- Khinh người quá đáng!! Nghịch Hà Tông chúng ta làm sao cái gì?

- Thời điểm nên bị diệt mà các ngươi dám phản kháng chính là sai lầm!

Tinh Hà lão tổ lên tiếng, nội tâm càng phấn chấn, hắn cảm giác mình chạy trốn chật vật trước mặt Bạch Tiểu Thuần lúc trước quá mất mặt, hện tại là thời điểm nên báo thù.

- Bạch Tiểu Thuần, lăn ra đây cho lão phu!

- Bạch Tiểu Thuần, ngươi đã dọn sạch cả Đạo Hà Viện, hôm nay lão phu cũng sẽ dọn sạch Nghịch Hà Tông của ngươi!

Đạo Hà lão tổ cũng lên tiếng, nội tâm hận ý dữ dội.

Vào lúc này hai người bay thẳng về phía trận pháp Nghịch Hà Tông, trong tiếng nổ vang, sơn môn Nghịch Hà Tông lung lay sắp đổ.

Đại tâận sơn môn nhìn như cường đại, nó căn bản không chịu nổi Thiên Nhân tiếp tục oanh kích cho nên sắp sụp đổ, Nghịch Hà Tông từ trên xuống dưới đều tuyệt vọng và điên cuồng, đột nhiên lời của Bạch Tiểu Thuần vang lên bên tai Linh Khê lão tổ cùng Huyết Khê lão tổ.

- Tranh thủ thời gian giúp ta.

Khi Bạch Tiểu Thuần lên tiếng, Linh Khê lão tổ vung tay lên, lời hắn nói vang vọng bốn phương.

- Các đệ tử, rót linh lực vào trong Không Dong Thụ!!

Hắn lên tiếng ra lệnh các đệ tử Nghịch Hà Tông tiến lên, bọn họ bay thẳng về phía Không Dong Thụ, cũng dung nhập tu vi vào trong Không Dong Thụ.

Lúc này Không Dong Thụ sinh ra hào quang sáng ngời, trận pháp sơn môn khôi phục nhanh chóng, các đệ tử Nghịch Hà Tông đều lao về phía Không Dong Thụ.

Chẳng những đệ tử như thế, tất cả tu sĩ Nguyên Anh đều như vậy, dù là Linh Khê lão tổ cũng làm vậy, còn lại Huyết Khê lão tổ mang theo đệ tử Huyết Khê nhất mạch tiến vào cơ thể Huyết Tổ.

Sau đó Huyết Tổ mở mắt ra, nó ngửa mặt lên trời gào thét, thân thể đứng lên, thân thể khổng lồ trở thành phòng tuyến khác bên ngoài màn sáng Nghịch Hà Tông.

Còn có Thiết Đản, vào lúc này nó gào thét xuất hiện trước mặt Huyết Tổ và nhìn chằm chằm vào năm Thiên Nhân, trong mắt mang theo thù hận và sát cơ.

Nghịch Hà Tông phản ứng làm đám người Trần Hạ Thiên nheo mắt lại, nội tâm cũng giật mình, bởi vì Nghịch Hà Tông biểu hiện trong mắt bọn họ đã vượt qua tông môn trung du bình thường quá nhiều.

Như này Không Dong Thụ hình thành trận pháp, các đệ tử Nghịch Hà Tông không tiếc trả giá lớn chống đỡ, bọn họ cau mày suy nghĩ.

Còn có cự nhân Huyết Tổ và Thiết Đản, mặc không tạo thành uy hiếp với bọn họ nhưng nếu quấy nhiễu sẽ khó phá trận pháp.