[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 1021: Chấn động Thiết Huyết Đương (Thượng)

Toàn thân hắn run rẩy kịch liệt, trường thương huyết sắc trực tiếp sụp đổ, huyết thân nổ tung ngay sau đó, bản thể của hắn phun máu tươi, thân thể không bị khống chế bay ngược về phía sau, nội tâm hoảng sợ, vẻ mặt kinh hoàng.

Bị đánh trúng cuối cùng là Bạch Trấn Thiên, chín tầng vân tháp của hắn va chạm với Bất Diệt Đế Quyền, trong tiếng nổ ầm ầm, chín tầng vân tháp sụp đổ, bởi vì bị cắn trả cho nên toàn thân Bạch Trấn Thiên rung độnghắn phun máu tươi, sắc mặt trắng bệch nhưng mang theo thần thái không thể tưởng tượng nổi, ánh mắt hoảng loạn khó nói thành lời, hiện tại khí tức của hắn hỗn loạn không chịu nổi.

Bất Diệt Đế quyền là một trong những thần công mà Bạch Tiểu Thuần nắm rõ trong tay, có thể nói là đòn mạnh nhất, hơn nữa còn mạnh gấp năm lần Đế Vương quyền, có thể khiến thiên địa rung chuyển. Phải biết rằng lúc trước khi Bạch Tiểu Thuần còn chưa đạt tới cảnh giới thiên nhân, hắn thi triển Bất diệt đế quyền đã có thể miễn cưỡng cùng thiên nhân trung kỳ quyết chiến một trận.

Mà hôm nay, hắn đã bước vào giai đoạn đầu của thiên nhân, mặc dù vẫn chưa đạt đến cảnh giới vững chắc, nhưng ý chí bản thân đã có thể dung hợp Thiên Địa, hơn nữa hắn là thiên đạo thiên nhân vô cùng hiếm thấy, riêng điểm này đã đủ để cho hắn bù đắp được thiếu sót của cảnh giới hôm nay.... một kích tiếp cận hoàn mỹ!

Một kích kia, trực tiếp đánh lui Trần Hạ Thiên Tam Nhân, bất quá Trần Hạ Thiên Tam Nhân dù sao cũng không phải là thiên nhân trung kỳ mà là ba người liên thủ, giờ phút này mặc dù mọi người đều bị thương nặng, nhưng không hề bị mất đi pháp lực, chẳng qua là một kích kia quá kinh người, đả thương không chỉ là thân thể bọn hắn mà còn có tâm tình cùng lòng can đảm.

Đồng thời, một quyền này khiến cho Thiên Địa kịch biến, khiến cho tâm tình của mọi người từ trên xuống dưới như sóng xô ngoài đảo lớn, không cách nào bĩnh tĩnh, quanh quẩn rắm rối như tơ vò.

Thậm chí, trong thiên địa cũng xuất hiện một cột nước xoáy bàng bạc, giờ phút này hóa thành trùng kích, phát nổ khuếch tán tứ phương tám hướng, nhưng toàn bộ đấy vẫn chưa phải là kết thúc, dường như từng mảnh riêng của Trần Hạ Thiên Tam Nhân đang phun máu tươi, nội tâm sợ hãi, trong nháy mắt cấp tốc lui về phía sau. Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần chớp động, nhìn thì như không có gì thay đổi, trên thực tế sức lực mặc dù không bị rút cạn hết nhưng cũng không còn lại là bao, cho dù không phải là tinh bì lực tẫn nhưng một quyền kia đối với thân thể hắn cũng đã làm tiêu hao khá nhiều sức lực.

Trên mặt hắn không để lộ ra chút sơ hở nào, giờ phút này trong đầu cũng không có kế hoạch gì, chẳng qua là theo bản năng, tiến một bước về phía trước.

Một bước này, khiến tu vi trong cơ thể hắn ầm ầm bộc phát, ý chí mãnh liệt, chấn động trời xanh, khiến cho lỗ hổng khổng lồ trên bầu trời kia một lần nữa hiện ra, mang theo một cỗ khí thế bất diệt đế quyền kinh người, khiến cho cả đại địa dường như chấn động, mà Bạch Tiểu Thuần cũng không hề đuổi theo, chỉ là đang bước một bước lùi về phía sau, trong miệng quát khẽ một tiếng.

- Nghịch Hà Tông, há có thể để các ngươi nói đến là đến, nói đi là đi sao.

Theo tiếng Bạch Tiểu Thuần phát ra, bầu trời phía trên đầu hắn cũng đang gào thét theo, khiến cho người ngoài nhìn vào cảm thấy Bạch Tiểu Thuần nơi này khí thế kinh thiên động địa, nhất thời chấn động.

Nhưng đôi mắt của Trần Hạ Thiên Tam Nhân bỗng nhiên lóe sáng:

- Hắn có cái gì đó không đúng!

- Trong khi giao chiến, sao lại còn dài dòng như vậy... Chẳng lẽ sau khi thi truyển quyền kia, hắn đã không còn dư lực?

- Muốn quát để ta hoang mang mà thối lui?

Trần Hạ Thiên Tam Nhân cũng là cáo già thành tinh, mọi người kinh nghiệm phong phú, giờ phút này đôi mắt lóe sáng, ba người hắn đồng thời nghịch chuyển thân hình, từ xa nhìn lại, ba người tựa như hóa thành ba đạo hình cùng, vốn ban đầu bên trong là muốn bỏ chạy, bỗng nhiên xoay người, trực tiếp vòng trở lại.

Sau khi trở lại, ba người đè xuống thương thế, lập tức đồng thời xuất thủ, sát khí từ trên ba người bọn họ lần nữa bộc phát, là thăm dò nhưng lại tràn đầy bén nhọn.

Nhưng trong nháy mắt ngay khi ba người quay lại, khóe miệng Bạch Tiểu Thuần lộ ra nụ cười, nụ cười này rơi vào trong mắt Trần Hạ Thiên Tam Nhân, nhất thời khiến nội tâm ba người bọn họ rơi bộp một tiếng.

- Không ổn!

- Đáng chết, hắn lừa chúng ta!!

Trong khoảnh khắc nội tâm ba người chấn động, mi tâm Bạch Tiểu Thuần đột nhiên xuất hiện một khe hở, là con mắt thứ ba của hắn, Thông Thiên Pháp nhãn chớp mắt mở ra, bên trong con mắt thứ ba này, có quang mang tử sắc, xuyên qua, tràn ngập khuếch tán về tứ phía.

Tốc độ tử quang cực nhanh, chớp mắt đã xuất hiện xung quanh người của Trần Hạ Thiên Tam Nhân, ba người đồng thời toàn thân chững lại, giống như bị một con vật không rõ hình dạng có đôi bàn tay thật lớn, trực tiếp bóp lấy thân thể, cũng chính tại khoảng khắc này, Bạch Tiểu Thuần mạnh mẽ bấm tay niệm thần chú, hướng tứ phía vung lên.

- Hàn giới!

Tiếng động ầm ầm vang lên, kinh thiên động địa, một cỗ hàn khí không rõ hình dạng, lấy Bạch Tiểu Thuần làm trung tâm mà vây chặt, không ngừng khuếch tán ra bốn phía, làm tám hướng đóng băng, cùng lúc đó, còn có hai mươi bảy đạo hàn ảnh, trực tiếp huyễn hóa ra.

Hai mươi bảy đạo hàn ảnh này giống nhau như đúc, đều là bộ dạng của Bạch Tiểu Thuần, sau khi xuất hiện thì phóng thẳng đến Trần Hạ Thiên Tam Nhân, đuổi giết tận cùng.

Khí thế kinh người, thoạt nhìn sát khí ngập trời, có thể tưởng tượng, một khi bị những hàn ảnh này tiến lại gần, đối với Trần Hạ Thiên Tam Nhân vốn đang bị thương nặng mà nói, cho dù không chết, thì thân thể nhất định cũng khó bảo toàn.

Nguy cơ trước mắt, ba người căn bản là không kịp nghĩ nhiều, bên trong thiên thể Trần Hạ có tiếng Thiên Lôi truyền ra, giãy dụa đến cực hạn, thậm chí không tiếc thi triển bí pháp, nhất thời trên mặt hắn liền xuất hiện ba khe hở, nhìn sâu và ba cái khe này có thể thấy rõ xương cốt, sau khi xuất hiện, ngay lập tức Trần Hạ Thiên nhận được một cỗ sức lực.

Một tiếng nổ vang lên, hắn chẳng những giãy dụa thoát được khỏi sự trói buộc của Thông Thiên Pháp Nhãn, mà cơ thể cũng lập tức thối lui, rời xa cả ngạn trượng cùng với những hàn ảnh ở vị trí cũ kéo dài khoảng cách.

Nhìn qua thì như vừa tránh được sát kiếp, nhưng sự thật chỉ có mình hắn biết, ba khe hở kia, khiến cho tuổi thọ của hắn giảm đi một nữa, tu vi cũng rơi xuống nửa cảnh giới.