[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 489: Lò đan đã trở thành lịch sử

Bạch Lân có thể lấy ra một phần cũng không dễ dàng.

Trầm ngâm một lát, Bạch Tiểu Thuần lấy hộp ngọc trong túi trữ vật ra ngoài, bên trong hộp ngọc có một viên đá nhỏ như móng tay, nhìn sơ qua không có gì thần kỳ nhưng cẩn thận cảm thụ sẽ phát hiện bên trong ẩn chứa lực lượng vô cùng kinh người, dường như chỉ chạm nhẹ vào cũng có thể bộc phát dữ dội.

Đây chính là bát sắc hỏa!

Bạch Tiểu Thuần cẩn thận đóng hộp lại.

- Chỉ có một phần bát sắc hỏa, giữ lại đi, về sau có pháp bảo tốt cứ mang ra luyện là được.

Bạch Tiểu Thuần thu hồi bát sắc hỏa, hắn bắt đầu nuốt những viên đan dược vừa luyện linh.

Sau khi ăn đan dược, linh lực trong người bộc phát chạy toàn thân, chúng hóa thành hàn khí và chui vào trong Kim Đan, tích lũy hàn ý bên trong đan điền.

Thời gian một tháng trôi qua.

Khi tu vi Bạch Tiểu Thuần không ngừng tăng cao, hắn luyện dược càng ngày càng thuận lợi, lần lượt luyện chế Tụ Hồn Đan thành phẩm, mặc dù không hài lòng, mỗi lần điều khiển tinh vi đạt được Tụ Hồn Đan thành phẩm, uy lực của chúng lớn hơn trước một ít.

Bạch Tiểu Thuần tin tưởng mình sẽ nhanh chóng luyện ra Tụ Hồn Đan hoàn mỹ, tuy đan dược này có chút hiệu quả nhưng Bạch Tiểu Thuần suy nghĩ tích lũy nhiều một ít mới đưa cho Bạch Lân thì tốt hơn.

Đồng thời hắn cũng thỏa mãn với sinh hoạt trong Trường thành, được người khác tôn kính không nói, quân công càng ngày càng gia tăng, mỗi lần lò đan của hắn nổ tung, đại lượng quân công liên hệ với con mắt vĩ đại và tự động tiến vào lệnh bài Bạch Tiểu Thuần.

Nhìn lệnh bài quân công của mình không đề cao, BạchTiểu Thuần nghĩ tới các pháp bảo cùng đan dược nhìn thấy trong tháp cao, động lực luyện dược của hắn cũng tăng lên rất nhiều.

Hắn muốn tạc lô trở thành sát khí của Bác Bì Quân, mỗi ngày đều ném ra khỏi tường thành, số lượng oan hồn giảm mạnh, cũng tăng áp lực cho đám Luyện Hồn Sư trong Man Hoang.

Nếu không phải chiến tranh lần này quy mô không nhỏ, chỉ sợ Man Hoang sớm chấm dứt lui binh, cùng lúc đó Bạch Tiểu Thuần xuất hiện trên tường thành, nhiều lần tự mình thể ngộ sự thảm thiết của chiến trường, hắn cảm nhận chiến tranh đang thăng cấp.

Không chỉ có một bộ lạc thổ dân, mà là sáu bộ lạc cùng tham chiến, số lượng thổ dân cũng từ một vạn gia tăng đến bảy tám vạn, quy mô chiến tranh cỡ này vài chục năm mới có một lần.

Nhìn đám thổ dân cự nhân mỗi ngày trùng kích tường thành không ngừng nghỉ.

Cùng lúc đó hồn sư cũng bắt đầu xuất hiện trên chiến trường, những người này xuất hiện càng làm cao tầng Trường thành xem trọng, thậm chí còn phái cường giả chém giết.

Đáng tiếc các hồn sư là đối tượng được thổ dân thủ hộ, nếu đánh chết hồn sư cũng phải trả giá bằng mạng của không ít tu sĩ.

Song phương đều có thương vong, tổng thể mà nói Man Hoang tổn thất thảm hại hơn trọng, dù sao năm quân đoàn có tường thành bảo hộ, hồn triều sau khi tạc lô xuất hiện đã giảm đi, trọng yếu nhất chính là uy lực tạc lô hình thành uy hiếp oan hồn, đây mới là mấu chốt nhất.

Nếu không dựa theo chiến tranh dĩ vãng, oan hồn trong hồn triều hung hãn không sợ chết lao tới tấn công, chúng sẽ tạo thành uy hiếp rất lớn lên tường thành và năm đại quân đoàn.

Cái tên Bạch Tiểu Thuần cũng từ trong năm đại quân đoàn trong Trường thành truyền ra ngoài, không ai không biết, đồng thời... Danh tiếng của hắn vang vọng Trường thành, rất nhiều bộ lạc thổ dân cũng biết người sáng tạo pháp bảo mới khắc chế oan hồn trong Trường thành tên là Bạch Tiểu Thuần.

Thậm chí bài danh của hắn trên Tất Sát Bảng của Man Hoang đã nằm trong top một trăm.

Mà mỗi cái tên trước hắn đều là thế hệ thanh danh hiển hách làm Man Hoang thống hận, mà hôm nay trong danh sách thống hận đó có tên Bạch Tiểu Thuần.

Lúc ban đầu Bạch Tiểu Thuần không thể cải biến cuộc chiến, khi đó hắn không làm được, tạc lô chỉ đủ chèo chống một lúc nào đó, theo thời gian qua đi, lực ảnh hưởng của hắn với cuộc chiến cũng càng ngày càng rõ ràng.

Nhất là hiện tại các bộ lạc triệu tập hội nghị của các đại tù trưởng cùng với nhiều Luyện Hồn Sư, bọn họ đã thống hận muốn ăn tươi nuốt sống Bạch Tiểu Thuần.

Đại tù trưởng đau lòng tộc nhân bộ lạc của mình, mà những Luyện Hồn Sư vô cùng cao quý, đa số thời gian trân quý của bọn họ đều dùng trấn an các oan hồn.

Trước kia bọn họ chỉ cần điều khiển và hình thành hồn triều là đủ, dù sao oan hồn từ trong Minh Hà tràn ra ngoài, chúng vô cùng hung tàn và hung hãn không sợ chết... Bởi vì tạc lô uy hiếp cho nên bọn họ không toàn lực ứng phó, nếu không đám oan hồn tán loạn chỉ là việc nhỏ, oan hồn cắn trả mới là việc lớn.

Hiện tại trên hoang nguyên gần Trường thành, tại trung tâm khu vực đá đen có một lão giả ngồi trên tế đàn lơ lửng giữa không trung..

Mười thân ảnh mặc quần áo màu xám đứng chung quanh, trên thân mỗi người đều tỏa ra hồn lực khủng bố, bọn họ chính là Luyện Hồn Sư!

Mỗi người đều nhìn lão giả áo đen.

- Sứ giả đại nhân, không thể tiếp tục như vậy được, nhất định phải nghĩ biện pháp giải quyết việc này.

- Đúng vậy, sứ giả đại nhân, tiếp tục như vậy dũng sĩ tộc ta không có hồn triều thủ hộ không phải đối thủ của đám tu sĩ trên tường thành! Kính xin sứ giả đại nhân thi triển đại thần thông hóa giải kiếp nạn này!

Trên tế đàn, trừ những Luyện Hồn Sư ra còn có mười cự nhân to lớn, mười cự nhân này rất tang thương, khác với những cự nhân khác, thân thể bọn họ cao lớn nhưng trong mắt lại đầy cơ trí, một cự nhân trong số đó nói chuyện với lão giả.

- Chúng ta không thể hao phí quá nhiều hồn lực...

Lão giả áo đen im lặng một lát mới nói tiếp:

- Các ngươi không cần lo lắng, lão phu đã có chuẩn bị, cũng sắp tới thời gian rồi, các ngươi chỉ cần chú ý chiến trường là được, ngày mai, lão phu muốn tên Bạch Tiểu Thuần kia biết rõ, lò đan của hắn đã trở thành lịch sử.

Ánh mắt lão giả áo đen biến thành màu đỏ, hắn nói vô cùng chắc chắn.

Trong Trường thành, Bạch Tiểu Thuần đang đả tọa, không biết có phải hắn cảm ứng được hay không, hắn mở mắt ra nhìn chung quanh một lát.

Không suy nghĩ nhiều, hắn vẫn tiếp tục tu hành cho tới sáng sớm, lúc này Bạch Tiểu Thuần thở dài ra khỏi lầu các.

- Đây đây, chuyền lò đan tới đây cho bổn quân!

Bạch Tiểu Thuần ho một tiếng, hắn vừa lên tiếng, không bao lâu đám người Lưu Lệ cùng Triệu Long đã chạy đến, mười tu sĩ nhanh chóng mang năm mươi lò đan đặt chung quanh Bạch Tiểu Thuần tạo thành vòng tròn.

Mấy ngày qua bọn họ đã quen với bộ dạng của Bạch Tiểu Thuần, nhất là từ khi tên của Bạch Tiểu Thuần nằm trong Tất Sát Bảng của Man Hoang, danh tiếng trong Trường thành của hắn càng lớn hơn trước.

Mấy ngày qua Bạch Tiểu Thuần vô cùng hào phóng với bọn họ, cũng ban thưởng không ít đan dược pháp bảo, dù sao quân công của hắn không đặc biệt nhiều nhưng mỗi ngày đều gia tăng, Bạch Tiểu Thuần không phải người keo kiệt cho nên mọi người vô cùng vui vẻ.

Đám người Triệu Long cũng ra sức làm việc cho Bạch Tiểu Thuần, sau khi mang lò đan ra, bọn họ lui ra sau vài bước.

Bạch Tiểu Thuần thoả mãn gật đầu, hắn nâng tay mở toàn bộ nắp lò đan, rất nhiều dược thảo được đưa vào trong, Bạch Tiểu Thuần dựa theo đan phương của mình trộn lẫn tỉ lệ linh thảo khác nhau.

---------------