[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 546: Cẩm y Giới thành (Hạ)

Bị đại quân nhìn chằm chằm, kể cả thành chủ và mọi người nơi đây vô cùng khẩn trương.

Bốn Vạn phu trưởng trong Giới thành đều bay lên không trung, bọn họ ôm quyền cúi đầu.

- Bái kiến Bạch đạo hữu, chúng ta đã chờ đợi đã lâu.

Bạch Tiểu Thuần nghe vậy ngẩng đầu nhìn lên,, hắn cười ha hả, phất tay cho quân tiên phong tránh ra, cho phép bốn Vạn phu trưởng bước vào trong quân, hai bên gặp nhau, đều giới thiệu thân phận, hai bên đều thuộc năm đại quân đoàn, hơn nữa đối phương khách khí như vậy, thậm chí còn tống xuất lễ vật, Bạch Tiểu Thuần mặt mày hớn hở cười nói rất vui vẻ.

Trên mặt đất, thành chủ Giới thành thành chủ phát hiện đôi mắt đám thủ lĩnh các thế lực đều nhìn mình với ánh mắt chờ mong, vì vậy thở dài, cũng lập tức dẫn đám thủ lĩnh bay lên bái kiến Bạch Tiểu Thuần.

Hai bên hàn huyên một phen, sau đó âm thầm tống xuất lễ vật, Bạch Tiểu Thuần lập tức nhiệt tình, lúc này mọi người túm tụm theo đại quân tiến vào Giới thành.

- Bạch lão đệ thiên kiêu tuyệt luân, đã bằng chừng ấy tuổi lại trở thành Vạn phu trưởng, tương lai bất khả hạn lượng ah.

- Đúng vậy a, Bạch đại nhân làm ra hành động vĩ đại trong Tinh Không Đạo Cực Tông, ta sớm nghe nói qua.

- Đại nhân đúng là anh hùng, không biết lần này tới đây muốn làm gì? Chỉ cần chúng ta có khả năng giúp đở, nhất định nghĩa bất dung từ.

Trên đường đi, mọi việc diễn ra thuận lợi, theo sau khi nghe xong Bạch Tiểu Thuần mở cờ trong bụng, hắn không nói mục đích của mình tới nơi này, tất cả đều là Bạch Lân dạy hắn.

Hắn bắt đầu dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn chung quanh, cũng không nói nhiệm vụ của mình khi tới đây, đều là Bạch Lân nói cho hắn biết phương pháp, hắn càng như thế, đám thành chủ và các thương hộ cùng thế lực khắp nơi lại càng kiêng kị, bọn họ sẽ tặng lễ vật càng dày.

Chuyện cũng đúng như Bạch Lân nói, Bạch Tiểu Thuần đến Giới thành sau đó nhìn thấy đường phố bị phong tỏa, nhìn tu sĩ Giới thành đang nhìn mình với ánh mắt kính sợ và khát vọng, nội tâm Bạch Tiểu Thuần cảm khái rất nhiều.

Hắn chỉ cần ra lệnh một tiếng, tùy ý chỉ một người thì có thể làm người đó hình thần câu diệt, thậm chí cho dù xem trọng nữ tu nào, chỉ cần hắn nhìn sau đó không nói cũng có người đi xử lý, sợ rằng trong đêm hôm đó sẽ đưa nàng tới phòng của mình.

Bạch Tiểu Thuần tin tưởng, dùng thân phận của hắn hôm nay có thể làm được như vậy.

Nhất là sau khi hắn tới Giới thành, mỗi ngày đều có thế lực khắp nơi tặng lễ vật, nhìn qua đống lễ vật cao như núi, bỗng nhiên Bạch Tiểu Thuần hiểu vì sao nhiều người đều muốn trở thành Vạn phu trưởng.

Về phần chuyện trưng binh, Bạch Tiểu Thuần cũng không có buông xuống, đám người Triệu Long đã sớm an bài xong xuôi, tìm kiếm những thiên kiêu Tinh Không Đạo Cực bảng đi chung thuyền với Bạch Tiểu Thuần, chỉ cần nhìn thấy một người liền ghi chép lại, cũng giao danh sách tới trước mặt Bạch Tiểu Thuần, chỉ cần Bạch Tiểu Thuần gật đầu thì có thể trưng dụng.

Nhìn thấy những cái tên quen thuộc nhưng lạ lẫm, Bạch Tiểu Thuần tìm một lượt cũng không thấy Công Tôn Uyển Nhi cùng Thần Toán Tử, về phần Trần Mạn Dao, Bạch Tiểu Thuần đoán được nàng đã trở lại Man Hoang.

Hắn không biết Công Tôn Uyển Nhi cùng Thần Toán Tử đi nơi nào, cho dù Bạch Tiểu Thuần xuất ngọc giản truyền âm cũng không có đáp lại.

- Công Tôn Uyển Nhi rất thần bí, mặc kệ nàng, không biết Thần Toán Tử đi chỗ nào.

Bạch Tiểu Thuần ở lại Giới thành bảy ngày, hắn thu lễ vật nhiều tới mức chất đầy một túi trữ vật, bên trong cái gì cũng có, Bạch Tiểu Thuần cũng lười kiểm kê, hắn cứ ném vào bên trong.

Hoàng hôn ngày hôm nay, Bạch Tiểu Thuần đang cân nhắc an bài người đi tìm Thần Toán Tử, bỗng nhiên thành chủ Giới thành mập mạp tìm hắn.

- Bạch lão đệ, ngươi thật sự là phúc tinh!

Lúc này thành chủ Giới thành cười nói với hắn.

- Ah...

Bạch Tiểu Thuần sững sờ, hắn không biết vì sao thành chủ nói lời này.

- Lão đệ, ngươi đến một lần, chỉ lực chấn nhiếp cũng giúp ngươi đạt đại công, có người trung gian kiếm lời túi tiền riêng, không ngờ dám tham hô vật tư quân dụng năm trước, bởi vì sợ hãi cho nên chủ động tới nhận tội nguyện ý kính dâng tất cả, thậm chí còn có cả gia sản của hắn để đổi một mạng, hôm nay ta đi thăm dì, ngươi không biết ah, gia sản tên này rất kinh người.

- Trong đó có một gốc nhân sâm đã có hơn chín nghìn năm, ngươi không có nhìn thấy, mỗi cọng râu của nó đều tỏa ra hào quang lóng lánh, mỗi một cục u đều giống như linh châu, có thể nói giá trị liên thành, không gì sánh kịp, chỉ vật này đã đủ vượt qua tất cả những vật khác.

Trong mắt thành chủ Giới thành còn mang theo khiếp sợ, lúc nói chuyện còn chặc chặc tán thưởng không thôi.

- Hơn chín nghìn năm! Chưa từng nghe qua...

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt giật mình nói ra, nếu dùng nhân sâm này luyện dược, sinh cơ của nó to lớn không cách nào hình dung, càng có tác dụng quá lớn trợ giúp hắn tu luyện Bất Tử Trường Sinh Công.

- Lão đệ yên tâm...

Thành chủ Giới thành cười lên với bộ dạng ngươi hiểu ta hiểu, thấp giọng nói.

- Ta âm thầm giao gốc nhân sâm này tới chỗ Triệu Long, chắc hẳn sau khi ta rời đi, Triệu Long sẽ trình lên, khi đó ngươi có thể xem xét cho đã.

- Về phần công lao này, ta cũng chuẩn bị cho lão đệ rồi, nhất định sau khi trở về Trường thành sẽ được mấy vị quân chủ tán thưởng.

Thành chủ Giới thành mỉm cười.

Bạch Tiểu Thuần híp mắt suy nghĩ nhìn về phía thành chủ trước mặt, nội tâm của hắn lúc này sinh ra gợn sóng, dường như thể hồ quán đính, lập tức hiểu rõ mọi việc, đồng thời cũng cảm giác người trước mặt chính là nhân tài.

Có thể không lộ núi không lộ sông nhưng có thể sử dụng thủ đoạn rất đúng mực, Bạch Tiểu Thuần có cảm giác rộng mở trong sáng, thậm chí hắn có cảm giác như mở ra con đường nhân sinh mới cho bản thân mình.

- Đây là bởi vì bờ mông không sạch sẽ, lại không rõ ta tới đây có mục đích gì, sợ hãi ta âm thầm đến điều tra chuyện vật tư quân dụng... Cho nên dứt khoát tự trảm một đao tặng công lao cho ta, lại tặng cho ta một phần đại lễ, mà toàn bộ quá trình không làm cho ai phản cảm, không chê vào đâu được, thậm chí còn không phải trực tiếp tặng cho ta, miễn đi phiền toái sau này, cao... Thật sự là cao ah!

Bạch Tiểu Thuần chậm rãi hít sâu một hơi, hắn nhìn thành chủ trước mắt vài lần, cảm giác mình đã học được mấy chiêu, đang muốn nói cái gì đó lại biến sắc.

Lệnh bài thân phận trong túi trữ vật của hắn lúc này sinh ra hào quang chói mắt, Bạch Tiểu Thuần lập tức dùng linh thức dò xét lệnh bài, trong đầu của hắn có âm thanh của Bạch Lân.

- Vạn phu trưởng Bạch Tiểu Thuần, Man Hoang đột kích đại quy mô, hắn phải trở về thật nhanh.

Sau khi nghe tin tức Bạch Lân báo lại, sắc mặt Bạch Tiểu Thuần biến hóa, thành chủ Giới thành nhìn vào trong mắt, chần chờ một lúc, đang muốn lên tiếng hỏi thì Bạch Tiểu Thuần lên tiếng.

- Triệu Long!

Hắn lên tiếng giống như sấm sét, Triệu Long thời khắc nào cũng thủ ở cửa nhanh chóng xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần.

---------------