[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 569: Hư.. (Thượng)

Chu Nhất Tinh nghẹn ngào kinh hoàng, thân thể run rẩy, tròng mắt suýt rớt ra ngoài, hắn hô hấp ồ ồ, cảm giác nguy cơ bao phủ toàn thân, hắn thật sự không dám tin vào mắt mình, hắn sợ hãi không gì sánh kịp, hắn lập tức vận dụng vết ngấn trên trán, thúc dục lực lượng truyền tống.

- Chu Nhất Tinh, ngươi muốn chết!

Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên, hai mắt đỏ thẫm, sát ý ngập trời, hắn têến lên phía trước một bước.

Một bước này như nện vào nội tâm Chu Nhất Tinh, thân thể Chu Nhất Tinh run rẩy, hắn hét lớn một tiếng, ngay cả mũi tên luyện linh mời một lần không giết được đối thủ, Chu Nhất Tinh hắn dựa vào cái gì giết được Bạch Tiểu Thâần chứ, đầu óc Chu Nhất Tinh nổ vang, hắn không kịp suy nghĩ quá nhiều, hắn vỗ vào vết ngấn trên mi tâm, hào quang sáng ngời bao phủ toàn thân, hắn bị truyền tống tới khu vực khác.

Hắn không dám không chạy, vừa nghĩ tới thân ảnh Bạch Tiểu Thuần thì tâm thần hắn rung chuyển mạnh.

Lúc Chu Nhất Tinh biến mất, Bạch Tiểu Thuần lại phun máu tươi, lúc phun máu tươi xong đã nhìn thấy Chu Nhất Tinh càng quyết đoán bỏ chạy, Bạch Tiểu Thuần sững sờ.

- Tại sao lại nhanh như vậy, ta còn chưa phun máu xong...

Bạch Tiểu Thuần phiền muộn, lúc này hắn nhìn ra Chu Nhất Tinh muốn chạy trốn, cảm nhận vết ngấn trên mi tâm đối phương có lực lượng truyền tống, vì vậy hắn tương kế tựu kế, ý định để Chu Nhất Tinh nhìn thấy mình yếu thế, dụ đối phương vào bẫy của mình, bản thân mình phun máu tươi cho hắn xem, càng như vậy Chu Nhất Tinh càng yên tâm buông tha truyền tống.

Như thế mình có thể yên tâm diệt sát đối thủ, không ngờ Chu Nhất Tinh lại sợ mình phun máu tươi xong sẽ tấn công hắn, cho nên quyết đoán chạy trốn.

Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn lấy một viên Thần Khư Đan ra nuốt vào, cảm nhận linh lực bao phủ toàn thân, thương thế khôi phục nhanh chóng, hắn nhìn mũi tên trong tay và cười to.

- Chu Nhất Tinh, nói thật ta cũng không muốn giết ngươi, mỗi lần đều cho tặng bảo bối cho ta, cửu sắc hỏa, mũi tên luyện linh mười một lần, ha ha... Còn có thanh đại cung kia nữa.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây tâm tâần phấn chấn, nhớ lại chuyện ban nãy vẫn còn sợ hãi.

Uy lực mũi tên luyện linh mười một lần vô cùng to lớn, hắn cũng phải khiếp sợ, nếu không phải hắn dùng Thông Thiên pháp nhãn tranh thủ thời gian, lại dùng Quy Văn Oa ngăn cản nhuệ khí mũi tên, sợ là mũi tên đã bắn mình hình thần câu diệt, càng đừng bàn cướp tới tay.

- Cái thanh kia cung tốt...

Bạch Tiểu Thuần liếm liếm bờ môi, càng nghĩ càng động tâm, cảm thấy mình diễn kịch quá lộ liễu, nếu không tại sao dọa phúc tinh chạy đi?

- Sau này không nên gọi người ta là đại tinh tinh, đây là phúc tinh nha, đáng tiếc, mê cung này quá lớn, có lẽ sau này khó gặp lại hắn.

Bạch Tiểu Thuần thở dài, đôi mắt rất chờ mong được gặp lại Chu Nhất Tinh.

Hắn cảm khái một phen, hắn cầm mũi tên luyện linh mười một lần ra xem xét, càng quan sát tâm thần càng rung động, mũi tên này là vật phi phàm, có thể chuyển hóa giữa hư ảo và thực chất không nói, Bạch Tiểu Thuần quan sát thời gian dài, thậm chí hắn có cảm giác linh hồn của mình sắp bị hút vào bên trong.

- Rốt cuộc bản thân mũi tên bất phàm hay là... Luyện linh mười một lần mới hình thành biến hóa?

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, hắn nhớ Thiên Giác Kiếm của Nghịch Hà Tông, thanh kiếm này cũng được luyện linh mười lần, nếu sau khi luyện linh mười một lần sinh ra biến hóa thần kỳ, như vậy một khi Thiên Giác Kiếm lại luyện linh thành công một lần nữa, nó chắc chắn biến thành chí bảo phi phàm.

- Thứ tốt.

Bạch Tiểu Thuần vội vàng thu mũi tên vào trong túi trữ vật, hắn cảm thấy mỹ mãn và tinh thần hăng hái, cảm giác chuyến vào mê cung lần này có thu hoạch không nhỏ.

- Hừ hừ, nhìn khắp mê cung này có ai giàu hơn ta, Thiên Nhân thì như thế nào, Bạch Tiểu Thuần lấy đồ vật trong túi ra, ngay cả Thiên Nhân cũng phải há hốc mồm!

Bạch Tiểu Thuần rất tự tin, sau khi đắc ý một phen liền nghĩ tới mấy ngày qua mình không tìm được lôi ra mê cung, trong mê cung xảy ra nhiều việc quỷ dị, thân thể hắn cứng đờ, những đắc ý vừa rồi biến mất, hắn lập tức nhắc nhở bản thân mình phải cẩn thận mới được.

- Nhiều tài phú hơn nữa cũng không quan trọng bằng cái mạng nhỏ của mình.

Bạch Tiểu Thuần co đầu rụt cổ, cảnh giác nhìn bốn phía, hắn cẩn thận tiến lên phía trước.

Trong thông đạo mê cung cách Bạch Tiểu Thuần không xa, một tia tinh quang xuất hiện, Chu Nhất Tinh chật vật bước ra ngoài, vừa mới hiện thân liền phun vài ngụm máu tươi.

Sau khi phun máu tươi, vết ngấn trên mi tâm hắn sắp sụp đổ, thậm chí có thể nhìn thấy dấu vết rạn nứt nổi rõ, phát giác vết ngấn của mình ảm đạm, Chu Nhất Tinh khóc không ra nước mắt.

- Bạch Tiểu Thuần, tất cả đều tại ngươi!

Sắc mặt hắn tái nhợt, thân thể run rẩy, trong mắt mang theo tức giận.

- Cửu sắc hỏa, Hỏa Hồn Tiễn của ta, Bạch Tiểu Thuần đáng chết Nếu không phải vì ngươi, ta cũng không tiến vào mê cung đáng chết này!

Chu Nhất Tinh sắp phát điên, hắn có thể cảm nhận vết ngấn trên mi tâm của mình tối đa chỉ có thể sử dụng thêm một lần nữa mà thôi, sau đó sẽ chính thức tan thành mây khói.

Lúc hắn tiến vào mê cung chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp hung hiểm như vậy, hắn nhiều lần vận dụng lực lượng của vết ngấn truyền tống rời đi, lúc này nội tâm hắn hối hận gần chết, dù hối hận cũng muộn rồi, chỉ có thể cắn răng kiên trì đi trong mê cung.

- Ngàn vạn không nên gặp những chuyện quái dị... Cũng không nên gặp lại Bạch Tiểu Thuần... Hỏa Hồn Tiễn không thể giết hắn, Bạch Tiểu Thuần không phải người!

Chu Nhất Tinh nghiến răng nghiến lợi, hắn chậm rãi đi lại trong mê cung, hiện tại trong đầu của hắn có một suy nghĩ duy nhất chính là tìm lối ra, phải nhanh chóng rời khỏi nơi này, từ nay về sau không bao giờ đi vào mê cung, về phần Bạch Tiểu Thuần... Hắn đã có quyết định, chờ mình quay về gia tộc, nhất định phải mời huynh đệ mình tỷ muội thúc thúc bá bá cùng đi tới gần Trường thành tìm cơ hội diệt sát Bạch Tiểu Thuần.

Chu Nhất Tinh đang cầu nguyện không gặp Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần vẫn đi lại trong mê cung, hắn cũng cảnh giác quan sát bốn phía, cùng dò xét bốn bức tường, Bạch Tiểu Thuần cảm giác mình chóng mặt.

- Rốt cuộc lối ra nằm ở đâu?

Bạch Tiểu Thuần phát sầu, hắn suy nghĩ một lúc nhưng không biết nên làm thế nào.

- Loạn loạn, ta đã rối loạn, cũng phải, lấy vị trí ta đang đứng làm điểm cố định!

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn lấy một quả ngọc giản sau đó đi về phía bên phải.

Hắn đang tính toán bước chân của mình, cùng lúc đó lại vẽ một tuyến trong ngọc giản, dùng loại phương thức này cẩn thận tìm kiếm đường đi, gặp phải chỗ rẽ vẫn đi bên phải, trong ngọc giản của hắn cũng xuất hiện nhiều đường cong cong quẹo quẹo...

Thời gian trôi qua, lại qua mấy ngày, hắn đã ở trong mê cung được một tháng.

Cũng may Bạch Tiểu Thuần đã chuẩn bị rất nhiều linh dịch khôi phục, cho nên hắn mới có thể bảo trì tu vi và chiến lực của mình ở mức tiêu chuẩn, cũng bởi vì tùy thời bảo trì trạng thái chiến đấu cho nên tiêu hao rất lớn, nếu cứ tiếp tục như vậy, chỉ cần qua vài tháng hắn sẽ tiêu hao hết linh dịch.

---------------