[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 683: Trò chơi của Cự Quỷ Vương (Thượng)

- Cự Quỷ Vương, bí mật của ngươi đã bại lộ, công pháp của ngươi thiếu hụt trí mạng, ngươi đang rơi vào thời điểm suy biến kỳ, mặc dù chúng ta không tính ra là lúc nà nhưng trước mắt ngươi đang lâm vào cảnh suy biến kỳ, chịu chết đi.

- Cự Quỷ Vương, lão phu chờ đợi ngày hôm nay đã thật lâu, hôm nay, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!!

Ba đại lão tổ Thiên Nhân dùng lời lẽ sắc bén như đao, trực tiếp xuyên qua hư không, từng cột sáng đánh thẳng vào pho tượng cự quỷ.

Oanh oanh oanh!

Tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, pho tượng cự quỷ không thể thừa nhận, lập tức xuất hiện khe hở, vương cung sụp đổ hóa thành vô số khối vụn, ngay sau đó một thân ảnh mặc tử kim mãng long bào và đội vương miện xuất hiện.

Nhìn như trung niên nhưng thần sắc không giận tự uy, trên người sinh ra khí tức kinh người, chính là Cự Quỷ Vương!

- Rốt cuộc các ngươi cũng nhảy ra.

Cự Quỷ Vương đứng giữa bầu trời, nhìnlão tổ Thiên Nhân của ba đại gia tộc và sáu Thiên Hầu, ánh mắt của hắn không mang theo chút bối rối nào, ngược lại còn nở nụ cười làm người ta khó hiểu, thậm chí sau lưng nụ cười là tự tin nắm giữ tất cả mọi thứ trong tay.

- Bổn vương không rõ vì sao các ngươi làm phản, dứt khoát chờ các ngươi nhảy ra sau đó tiêu diệt, hiện tại, cuối cùng thật đáng tiếc, bổn vương sớm chơi chán trò này, các ngươi nên kết thúc.

Cự Quỷ Vương mỉm cười nhưng trong lời nói mang theo khí tức cực mạnh, lão tổ Thiên Nhân của ba đại gia tộc biến sắc.

Bọn họ không có đường lui, lúc này ba người nghiến răng nghiến lợi, trong nháy mắt bấm niệm pháp quyết đánh tới.

- Mộc giới phong sát!!

Ba người rống to, đột nhiên trên bầu trời xuất hiện vòng xoáy, trong vòng xoáy vô số oan hồn hàng lâm!

Tất cả hồn đều là Mộc thuộc tính, không ngờ đám oan hồn Mộc thuộc tính lại tự bạo, trong tiếng nổ vang, toàn bộ thành Cự Quỷ như bị phong ấn, bị lực lượng mộc thuộc tính khống chế.

Tại khu vực mộc thuộc tính nồng đậm, Cự Quỷ Vương bộc phát khí thế cực kỳ khinh người giống như tuyết gặp nước sôi, bộ dạng bất đắc dĩ.

- Mộc lực khắc chế, Cự Quỷ Vương, ngươi đang trong tình trạng suy biến kỳ, lại bị khắc chế, ta xem ngươi làm sao ngăn cản?

Lão tổ Bạch gia cười to, thân thể hắn bay tới gần Cự Quỷ Vương, lão tổ Trần gia cùng Thái gia đằng đằng sát khí phóng tới Cự Quỷ Vương.

Cự Quỷ Vương vô cùng bình thản, cho dù khí thế và tu vi của hắn bị mộc lực khắc chế, biểu hêện không còn cảnh giới Bán Thần, đã rơi xuống cảnh giới Thiên Nhân, thậm chí tốc độ giảm xuống, dường như không bao lâu sau sẽ rơi xuống Nguyên Anh!

Hắn vẫn như cũ, thậm chí khóe miệng còn tươi cười tự tin, cảm giác như nhìn đám tiểu nhân vật, nụ cười này làm lão tổ ba đại gia tộc, sáu Thiên Hầu khẩn trương, cắn răng xung phong liều chết.

Tiếng nổ mạnh ngập trời vang lên, một mình Cự Quỷ Vương chiến ba Thiên Nhân, sáu nửa bước Thiên Nhân!

Trận đại chiến này tạo thành thanh thế mãnh liệt, oanh động thành Cự Quỷ, tất cả người trong thành Cự Quỷ vô cùng sợ hãi, lúc người ba đại gia tộc và sáu quân đoàn vào thành đã gây ra đại loạn.

Trong đó Bạch gia do tộc trưởng Bạch gia tự mình mang theo mấy vị tộc lão, mang theo sát ý điên cuồng chạy tới sông bảo vệ thành, cùng đi với bọn họ còn có tộc lão Thái gia.

- Bạch Hạo, trời cũng thay đổi, ta xem ngươi làm sao thoát khỏi kiếp nạn này.

Tộc trưởng Bạch gia vô cùng chờ mong, hắn chờ đợi ngày hôm nay đã rất lâu rồi, lúc cuối cùng có thể bỏ qua Cự Quỷ Vương, hắn phai róc xương lóc thịt của Bạch Tiểu Thuần!

Lúc thành Cự Quỷ đại loạn, trên bầu trời, lão tổ ba đại gia tộc và sáu Thiên Hầu đang chém giết Cự Quỷ Vương, không ngờ lại chấm dứt nhanh hơn dự kiến của bọn họ, từng tiếng thiên lôi nổ vang, Cự Quỷ Vương phun một ngụm máu tươi, thân thể rút lui ra phía sau, tu vi của hắn đã sắp rơi xuống Nguyên Anh, trên mặt hắn vẫn nở nụ cười tự tin, dường như đang giễu cợt tất cả mọi người, dường như hắn đã nhìn thấu chân tướng.

- Không đúng!!

Hiển nhiên chân tướng sẽ bị nhìn thấu nhanh thôi, nhất là lúc thân thể Cự Quỷ Vương biến thành hư ảo, ngón tay của hắn mơ hồ, lão tổ Bạch gia là người đầu tiên phát hiện dị thường, sắc mặt hắn biến hóa dữ dội.

- Hắn... Hắn là phân thân!!!

- Chết tiệt, hắn là phân thân, không phải bản tôn Cự Quỷ Vương, đây là phân thân có thể tùy thời ném đi để bỏ chạy.

Sắc mặt lão tổ hai gia tộc khác run rẩy, bọn họ không nhìn thấy từ sớm, da đầu như muốn tróc ra.

- Không có khả năng, cường giả Bán Thần có thần niệm đặc thù cho nên không thể cầm giữa phân thân vượt qua Nguyên Anh kỳ, cảnh giới Bán Thần không phân thân, đây là định luật!

- Tại sao ngươi lại có phân thân, hơn nữa... Qua nhiều năm như thế, chúng ta không có phát hiện chút nào?

Chẳng những ba lão tổ Thiên Nhân hoảng sợ, cho dù Vô Thường Công đang giao thủ với U Minh Công cũng khiếp sợ không nhỏ, sắc mặt khó tin.

- Đây là... Là át chủ bài của ngươi sao, đây là... Điểm ngươi tự tin như vậy sao?

Lão tổ Bạch gia khiếp sợ, hắn cắn răng nhìn qua Cự Quỷ Vương, hiện tại hắn đã hiểu vì sao lúc trước Cự Quỷ Vương vẫn bình tĩnh như thế... Hồi tưởng chuyện cũ đã qua, từ lời nói và biểu hiện của Cự Quỷ Vương, tất cả những việc này chỉ là trò chơi mà thôi.

Đối phương chuẩn bị đầy đủ, cho dù chơi thế nào cũng không thua...

Cho dù đã thăm dò, khiêu khích, thỏa hiệp, bày ra yếu thế dụ địch cũng tốt, trấn an cũng được, tất cả đều là trò chơi của hắn mà thôi!

Vào lúc tâm thần mọi người rung động, Cự Quỷ Vương nở nụ cười rất tươi, thân thể của hắn mơ hồ hơn phân nửa, tiếng cười mang theo uy nghiêm, mang theo khí thế chí cao vô thượng.

- Hiện tại đã biết rõ đã chậm rồi, với ta đây chỉ là trò chơi mà thôi... Các ngươi biết thời gian bổn vương suy biến thì thế nào, đã biết mộc lực khắc chế bổn vương thì thế nào?

- Thời hạn suy biến của lão phu không phải vừa bắt đầu, mà nó sắp xong rồi, ba tháng sau sẽ trôi qua triệt để... Đã đến lúc đó... Ta sẽ trở lại, sẽ ôn chuyện với từng người trong các ngươi.

Cự Quỷ Vương cười lắc đầu, hắn khinh miệt nhìn chung quanh, thần thái ngạo nghễ và xem thường, chẳng khác gì bàn tay vô hình đang tát vào mặt những người tham gia chuyện phản loạn.

- Các ngươi chỉ có thời gian ba tháng, ta xem các ngươi có thể tìm ra bản tôn hay không... Đây là trò chơi thứ hai giữa chúng ta.

Cự Quỷ Vương ngửa mặt lên trời cười to, thân thể của hắn dần dần mơ hồ sau đó biến mất trong thiên địa.

---------------