[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 720: Tăng lên làm người ta phát điên (Hạ)

Có rất nhiều thần thức từ bốn phương tám hướng dò xét bia đá.

Lúc này Nguyên Anh của Bạch Tiểu Thuần đang đắc ý ngồi trong Quy Văn Oa, sắc mặt rất tốt, nội tâm cảm thấy cao ngạo.

- Ha ha, loại tu luyện như thế này làm ta ưa thích.

Nguyên Anh Bạch Tiểu Thuần nói ra, khí tức kích động, hắn vui vẻ với cách làm của mình.

Nhất là nhìn thấy trên Nguyên Anh xuất hiện năm đạo ngân văn, cảm thụ Nguyên Anh còn mạnh hơn trước quá nhiều liền kích động.

- Năm lần luyện linh có thể so với ta tu hành sáu mươi năm!

Bạch Tiểu Thuần cười to, hắn liếm môi, bắt đầu vận dụng hỏa diễm sáu màu.

Trong nháy mắt, hỏa diễm sáu màu dung nhập vào trong Quy Văn Oa, bên trong nổ tung sau đó có hào quang xuất hiện!

Sáu lần, bảy lần, tám lần...

Trong thời gian không lâu, Bạch Tiểu Thuần không dừng lại chút nào, liên tục luyện linh ba lần, trực tiếp luyện Nguyên Anh thành táo đạm ngân văn chói mắt, Nguyên Anh chi lực bàng bạc khủng khiếp, nó càng trở nên rõ ràng, thậm chí sinh ra hào quang lung linh, thậm chí hàn khí trong thiên địa không thể ảnh hưởng tới Bạch Tiểu Thuần.

- Quá... Quá mạnh.

Bạch Tiểu Thuần hưng phấn, một đóa hỏa diễm chín màu bay vào Quy Văn Oa, trên Nguyên Anh của hắn xuất hiện đạo ngân văn thứ chín.

Không kết thúc, Bạch Tiểu Thuần lại luyện linh lần thứ mười, sau khi hỏa diễm mười màu bộc phát hào quang chói mắt, từ trên Quy Văn Oa bạo phát chui vào trong Nguyên Anh.

Hiện tại Bạch Tiểu Thuần cảm Nguyên Anh của mình đã cường đại hơn một chút, hắn hưng phấn vì cảm giác này, cả đời hắn nghĩ lại nhiều khi nhân sinh có thể bưu hãn như thế thật sự là chuyện tốt đẹp cỡ nào... Những năm qua hắn không có cảm giác như vậy...

Lúc này người trong thành Khôi Hoàng bị Bạch Tiểu Thuần luyện linh thành công liên đã sợ hãi hồn phi phách tán, tâm thần oanh minh chẳng khác gì từng đạo thiên lôi đánh vào đầu mình.

Bọn họ trơ mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần từ thứ tư biến thành thứ ba, lại từ thứ ba biến thành thứ hai.... Không dừng lại, không có chút lo lắng, hắn đứng thứ nhất.

Vào lúc này Bạch Tiểu Thuần đã luyện linh tám lần.

Nếu như thế cũng không phải xa xa không thể chạm, sau tám lần là chín lần, cho đến mười lần... Cảnh này làm Hồn Tu Man Hoang rung động, đã kinh hồn tán đảm, tâm thần như rời khỏi thân thể bọn họ.

Phải biết đây là luyện linh Nguyên Anh đấy, hoàn toàn không giống luyện pháp bảo, pháp bảo nát có thể lấy thêm một cái luyện lại, một khi luyện linh Nguyên Anh thất bại sẽ hồn phi phách tán, trực tiếp tử vong!

Minh Hoàng có đại khí phách, đám người kia nhất định lấy được truyền thừa, đối với tu sĩ đây là số mạng của bọn họ.

Một lần dễ nói, hai lần cũng có thể, ba lần trở lên có tỉ lệ thất bại rất cao, càng lên cao càng nguy hiểm, nhưng hôm nay bọn họ tận mắt nhìn thấy kỳ tích.

Đối với toàn bộ Man Hoang mà nói đây là hành vi điên cuồng không tưởng tượng nổi.

- Hắn... Hắn từ một lần cho đến mười lần mà không chết!

- Đáng chết, đây là cái vận khí gì!!

- Hắn đang tìm chết!

Không ai có thể không bị chấn động, trong suynghix của bọn họ, Bạch Tiểu Thuần đang liều mạng, cũng là hành vi điên cuồng, từ xưa tới nay chưa từng có ai dám đi luyện Nguyên Anh chính mình như thế...

Hiện tại trong thành Cửu U, trong một phụ điện của vương điện có tiếng gầm giận dữ, sau tiếng giận dữ là một thanh niên lao ra ngoài, thanh niên này có dáng người thon gầy, tướng mạo tuấn mỹ, sắc mặt vặn vẹo, hiển nhiên tức giận ngập trời.

- Bạch Tiểu Thuần, Chu Hoành ta cửu tử nhất sinh mới luyện linh Nguyên Anh sáu lần, ngươi lại dám mười lần, sao ngươi không chết đi!

Chu Hoành rống to, trong lòng hắn đắng chát, nguyên bản mục tiêu của hắn là Công Tôn Dịch, hắn cảm thấy mình có nắm chắc nhất định liều một phát, tối thiểu cũng có thể ngang bằng đối phương.

Sau khi tin tức truyền tới, lúc Bạch Tiểu Thuần xuất hiện với thành tích luyện linh mười lần đã làm hắn tuyệt vọng.

- Hắn nhất định nắm giữ thủ đoạn gì đó, bằng không hắn không thể thành công như vậy! Người tới, mau tìm khắp Man Hoang cho ta, tìm kiếm Bạch Tiểu Thuần tới cho ta!

Chu Hoành quát lớn, lập tức trong thành Cửu U đã bắt đầu có hành động, một đám người tuân theo mệnh lệnh của Chu Hoành tiểu vương gia.

Cảnh này cũng xuất hiện tại khu vực khác trong Man Hoang, trong từng gia tộc Luyện Hồn đều như thế, phàm là người nổi danh trên tấm bia đá Minh Hoàng, hiện tại bọn họ rung động và suy đoán trong này nhất định có vấn đề, cho nên việc tìm kiếm Bạch Tiểu Thuần diễn ra khắp Man Hoang.

Cùng lúc đó, trong thành Đấu Thắng thuộc bốn đại vương thành, trong một túp lều nằm trên cô sơn có thanh niên khoanh chân ngồi đó, thanh niên này mày kiếm mắt sáng, người biết hắn đều biết, sắc mặt của hắn bình tĩnh nhưng đầy cao ngạo, nhưng hôm nay sắc mặt của hắn đã tái nhợt, hắn không còn tự tin như trước.

- Bạch Tiểu Thuần...

Sau nửa ngày, thanh niên này cúi đầu nhìn cốt giản trong tay, trong mắt của hắn mang theo không cam tâm, bởi vì hắn chính là con trai độc nhất của Vương gia mạnh nhất Đấu Thắng Vương, Công Tôn Dịch, bởi vì trong Man Hoang thế hệ này, ngoại trừ Hồng Trần Nữ ra, hắn là người đứng thứ hai!

Không chỉ thành Cửu U, thành Đấu Thánh oanh động, thành Linh Lâm cũng như vậy, đáng tiếc dòng dõi Linh Lâm Vương quá nhiều, thế hệ này có hơn vạn, tài nguyên tương đối phân tán, mặc dù cũng có kiêu tử nhưng không có hạng người trác tuyệt như Công Tôn Dịch, Chu Hoành, chỉ có một đứa con gái chèo chống thể diện.

Thành Cự Quỷ vào lúc này cũng phát sinh oanh động như thành Khôi Hoàng, biết Bạch Tiểu Thuần xuất hiện cho nên nghị luận sôi nổi.

Bạch Tiểu Thuần không biết, hắn vẫn vui vẻ hưởng thụ trong Quy Văn Oa, bởi vì tốc độ tu hành cực nhanh nên cực kỳ đắc ý, đôi mắt hắn nhìn chằm chằm vào hỏa diễm mười một màu.

- Hắc hắc, tiếp tục tu luyện nha.

Bạch Tiểu Thuần vui sướng, Quy Văn Oa sinh ra hào quang sáng ngời, lại bộc phát hào quang rất chói mắt, trong kim quang còn có tiếng oanh minh, trên Nguyên Anh của Bạch Tiểu Thuần không còn mười đạo ngân văn, lúc xuất hiện đã hóa thành kim văn sáng ngời.

Kim văn xuất hiện đã làm Nguyên Anh của Bạch Tiểu Thuần bành trướng, Bạch Tiểu Thuần cũng hít sâu một hơi, hắn nhớ tới biến hóa sau khi luyện linh mười một lần liền bất an.

- Nguyên Anh của ta sẽ không biến thành hình dạng khác chứ?

Bạch Tiểu Thuần khẩn trương, chờ tới khi kim quang biến mất, hắn cúi đầu xem xét Nguyên Anh của mình, sau khi phát hiện Nguyên Anh không có biến hóa gì khác liền nhẹ nhõm.

- Mạnh hơn... Dựa theo tiến độ như thế, sau khi luyện linh mười bốn lần, ta sẽ đạt tới Nguyên Anh sơ kỳ đỉnh phong, nếu như dựa theo tu hành bình thường, cho dù công pháp đỉnh cấp cũng cần thời gian trăm năm mới có thể.

---------------