[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 733: Bạch Hạo, ngươi hồ đồ! (Thượng)

Tiểu viện có nhiều cỏ dại, trên đất còn có một ít đồ chơi bằng gỗ rơi vào trong bụi cỏ, đã mục nát tan vỡ, cách đó không xa còn có một cái giếng

Bạch Tiểu Thuần đứng ở chỗ này, trầm mặc thật lâu sau đó than thở.

- Lão phu nhân, mối thù Bạch Hạo và của ngươi ta đã báo xong rồi

Bạch Tiểu Thuần vung tay phải lên, cỏ dại chung quanh biến mất, những đồ chơi kia cũng hóa thành tro bụi.

Cát bụi trở về với cát bụi

Làm xong việc này, Bạch Tiểu Thuần rời đi, trước khi đi, ánh mắt hắn nhìn sang Ngũ tiểu thư, Ngũ tiểu thư cũng ngẩng đầu nhìn Bạch Tiểu Thuần, sau khi hai người nhìn nhau, Bạch Tiểu Thuần lên tiếng.

- Ngũ tỷ, ngươi tới làm Tộc trưởng Bạch gia đi, đại tộc lão sẽ phụ trợ Ngũ Tỷ

Đại tộc lão Pháp đường cảm khái nhìn Bạch Tiểu Thuần, hắn gật đầu sau đó ôm quyền cúi đầu với Ngũ tiểu thư, rất nhanh, tộc nhân chi mạch thức tỉnh khỏi huyết tinh, từng người run rẩy bái kiến Ngũ tiểu thư.

Bạch Tiểu Thuần đi, nội tình ngàn năm của Bạch gia cũng bị hắn mang đi, trên đường trở về thành Cự Quỷ, tâm tình của hắn bình tĩnh, Trần Hải nhìn Bạch Tiểu Thuần một chút sau đó lên tiếng.

- Đã hỏi ra danh sách, Thái phu nhân... Đã tự vẫn.

- Phiền phức Thiên Hầu, sau ba ngày mang đầu người trong danh sách tới cho ta.

Bạch Tiểu Thuần lên tiếng, Trần Hải nghiêm túc gật đầu.

Rất nhanh, đoàn người quay về thành Cự Quỷ, khi trở về, chuyện Bạch Tiểu Thuần diệt sát dòng chính Bạch gia cũng truyền khắp tòa thành, vô số người sau khi nghe xong liền hít sâu một hơi nhưng không có ngoài ý muốn, sâu trong nội tâm càng hiểu rõ Bạch Hạo lòng dạ ác độc, tâm ngoan thủ lạt cỡ nào.

Lần giết chóc này chẳng khác gì lập u, uy danh của Bạch Tiểu Thuần trong thành Cự Quỷ cực kỳ hiển hách, thanh danh của hắn cũng lan truyền ra các nơi.

Thế lực khắp nơi đều hiểu, hiện tại mạng của dòng chính Bạch gia tạo nên thanh danh của Bạch tổng quản.

Vương ân cuồn cuộn, dưới một người trên vạn vạn người!

Cho dù là Thiên Nhân như Vô Thường Công, tu vi tuy cao nhưng thanh danh vẫn bị Bạch Tiểu Thuần đè xuống, dù sao địa vị của hắn trong lòng Cự Quỷ Vương không bằng Bạch Tiểu Thuần.

Sau khi về tới thành Cự Quỷ, Bạch Tiểu Thuần sửa sang cảm xúc sa sút khi ở Bạch gia, hắn không thích giết người nhưng hắn dùng thân phận Bạch Hạo trải qua những việc như thế, hắn cảm nhận biệt khuất và tức giận thay Bạch Hạo.

Cho nên hắn muốn làm chủ thay Bạch Hạo, muốn để Bạch Hạo khi còn sống tiếp nhận tất cả hóa thành cái giá Bạch gia cần trả, cho dù dòng chính của Bạch gia bị hắn hạ lệnh tiêu diệt.

Tâm tình bình tĩnh, sau khi về tới tòa nhà, Bạch Tiểu Thuần nhìn bảo vật chồng chất trước mặt liền hoa mắt, hô hấp của hắn dồn dập, ánh mắt sáng ngời.

Cho dù hắn không phải người tham lam, hắn cho rằng tiền tài là vật ngoài thân nhưng đối mặt với tài phú mà người thường tích lũy một vạn đời cũng không có được, trái tim bất tranh khí vẫn đập rộn ràng.

Vô số oan hồn, vô số hồn dược, một cái Thiên Nhân Hồn và vô số pháp bảo luyện linh, sau khi ánh mắt Bạch Tiểu Thuần đảo qua mọi vật, ánh mắt hắn dừng lại.

Làm hắn động dung chính là bí bảo nội tình của ba đại gia tộc.

Pho tượng linh ngọc của Thái gia, Trần gia cùng Bạch gia cũng có bí bảo nội tình của mình, trong đó bí bảo của Trần gia là bái bình màu đỏ, trong bình ngọc này có một giọt máu tươi, nghe nói có thể giúp oan hồn khôi phục trí nhớ kiếp trước, có linh động và trở thành quỷ tu.

Loại thiên tài địa bảo này vô cùng kỳ dị, toàn bộ Man Hoang cũng hiếm như phượng mao lân giác, dựa theo Trần gia chuẩn bị, vật này vốn dự định để lão tổ Trần gia vô vọng bước vào Bán Thần, thọ nguyên đoạn tuyệt, dùng vật này chuyển hóa trở thành quỷ tu che chở Trần gia, đáng tiếc lão tổ Trần gia phản loạn thất bại nên bị giam giữ, tất cả chuẩn bị đều hóa thành hư vô.

Về phần nội tình Bạch gia chính là đài sen bảy màu trong đó vốn có bảy hạt sen, bây giờ chỉ còn lại hai hạt, vật này càng thần kỳ, miễn là còn sống một hơi, mặc kệ bị thương nặng cỡ nào, thân thể bị tàn phá, có thể ăn một hạt sen là có thể sống lại, thân thể mọc ra như mới!

Lúc trước tộc trưởng Bạch gia và lão tổ Bạch gia bị thương nặng khôi phục chính là nhờ vào hạt sen này.

Ba loại bí bảo này, bất cứ thứ gì cũng đủ oanh động bốn phương, có thể thấy nội tình ba đại gia tộc cực sâu.

- Ba đại gia tộc thật sự quá giàu có.

Bạch Tiểu Thuần liếm môi, hắn cầm một cái ngọc giản quan sát phối phương luyện hỏa của ba đại gia tộc, từ hỏa diễm một màu cho tới hỏa diễm mười bảy màu.

Chỉ không có phối phương hỏa diễm mười tám màu, hắn lục soát khắp ba đại gia tộc cũng không tìm được, sau khi tìm hiểu, Bạch Tiểu Thuần cũng biết ba đại gia tộc không có phối phương luyện chế hỏa diễm mười tám màu, thậm chí đừng nói ba đại gia tộc, trong toàn bộ Man Hoang, gia tộc luyện hồn có được phối phương hỏa diễm mười tám màu cực hiếm.

- Thôi, sau này chỉ có thể tìm cơ hội, nói không chừng dùng phương pháp của Bạch Hạo cũng có thể thôi diễn ra.

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn nhìn vô số tài bảo trơớc mặt, không có bởi vì không tìm thấy phối phương luyện chế hỏa diễm mười tám màu mà uể oải, ngược lại càng kích động.

- Lần này thật phát đạt, chỉ sợ cả đời của ta dùng cũng không hết.

Bạch Tiểu Thuần cao hứng mặt mày hớn hở, khoa tay múa chân, hắn càng thích việt xét nhà, hắn phát hiện, so sánh với xét nhà, đoạt đoạt hồn tràng chỉ là chuyện nhỏ.

- Về sau có cơ hội phải xét nhà nhiều hơn.

Bạch Tiểu Thuần cảm khái, đột nhiên hắn cau màu bát an.

- Không được, quá nhiều tài bảo... Nếu ta nuốt một mình sẽ làm người ta đỏ mắt... Đoán chừng Cự Quỷ Vương cũng không vui.

Bạch Tiểu Thuần do dự, nhìn tài bảo trước mặt liền có quyết đoán.

- Ngoại vật tuy tốt nhưng mạng nhỏ mới là căn bản.

Bạch Tiểu Thuần càng nghĩ càng hiểu ra, bỗng nhiên trong đầu nhớ lại lúc ở Trường thành, khi gặp phải vị thành chủ kia, nhớ tới cách làm của thành chủ thì đôi mắt Bạch Tiểu Thiần sáng lên, hắn vung tay áo, hắn lấy một ít tài bảo và đi ra ngoài.

Bận rộn một phen, vào lúc hoàng hôn, Bạch Tiểu Thuần điều chỉnh tốt hô hấp đi thẳng tới vương cung Cự Quỷ Vương trên đỉnh đầu pho tượng, hắn tới bên ngoài vương điện và ôm quyền cầu kiến, âm thanh truyền vào đại điện.

- Bạch Hạo cầu kiến Vương gia.

Trong vương điện hoàn toàn yên tĩnh, Bạch Tiểu Thuần chờ ở bên ngoài, qua chừng nửa nén hương mới có âm thanh trầm thấp vang lên.

- Vào đi.

Bạch Tiểu Thuần thở ra, trong lúc chờ nửa nén hương hắn suy nghĩ bất định, đáy lòng nói thầm, cảm thấy Cự Quỷ Vương quá ưa thích chơi trò đế vương tâm thuật, lúc cảm khái và hoài niệm khi vỗ đầu Cự Quỷ Vương.