[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 800: Thế tử ra tay

Chuyện xảy ra ngày hôm nay cũng in sâu thân ảnh Bạch Tiểu Thuần vào đầu bọn họ, cho dù xác xuất luyện linh thành công vô cùng kinh người hay số tiền cược tám ức hồn dược kinh thiên, sau đóHồng Trần Nữ tiến đến, Bạch Tiểu Thuần bộc phát thân ảnh đầy khí phách, tất cả những việc này làm mọi người rung động mạnh.

Bọn họ biết rõ, sau ngày hôm nay, cái tên Bạch Hạo sẽ truyền khắp thành Khôi Hoàng, cũng làm rất nhiều người chú ý.

Ngay sau đó tin tức về Trần Hùng kỳ lân tử của gia tộc Trần Thiên Công thê thảm cỡ nào, từ chuyện bắt đầu đánh cược tới lúc kết thúc đánh cược đã truyền khắp cả thành Cự Quỷ, cũng bị vô số người biết tới, đám người Tiểu Lang Thần nghe xong không hẹn cùng hít khí lạnh.

- Bạch Hạo... Quá ác!

- Tám ức hồn dược... Quá khoa trương!

- Ta nghe nói không chỉ hồn dược, sinh cơ của Trần Hùng cũng bị hút đi, biến thành da bọc xương...

Sắc mặt đám người Tiểu Lang Thần, Lý Thiên Thắng, Diệu Lâm Nhi biến hóa, mặc dù lúc trước bọn họ không cho rằng Trần Hùng có thể đuổi Bạch Hạo rời đi, thế nhưng trong lòng vẫn có chờ mong, dù sao nơi này là thành Khôi Hoàng, không phải Luyện Hồn Hồ.

Chuyện xảy ra sau đó làm bọn họ có cảm giác không rét mà run, nghĩ tới bộ dạng thê thảm của Trần Hùng, bọn họ không tự chủ nghĩ tới việc trong Luyện Hồn Hồ, Bạch Tiểu Thuần hung tàn làm người ta sợ hãi.

Gương mặt dữ tợn mang theo ánh mắt hung tàn lúc hấp thu sinh cơ của bọn họ chính là ác mộng lớn nhất trên đời, cho dù đám người Tiểu Lang Thần lập tức phân rõ giới hạn với Trần Hùng, đồng thời cho dù nội tâm đắng chát, càng biệt khuất nhưng cũng bỏ đi suy nghĩ gây phiền toái cho Bạch Tiểu Thuần.

- Đáng chết, thua hắn trong Luyện Hồn Hồ cũng bỏ đi, nơi này là thành Khôi Hoàng, là thế lực của chúng ta đấy.

- Đều do Trần Hùng không có bản lĩnh, hết lần này tới lần khác qua việc này cũng chứng thực Bạch Hạo hung tàn, muốn đối phó hắn phỉa bàn bạc kỹ hơn, tuyệt đối không làm việc lỗ mảng.

Những thiên kiêu quyền quý bị Bạch Tiểu Huần hút sinh cơ trong Luyện Hồn Hồ đều nghiến răng nghiến lợi, vào lúc uể oải ảo não, chuyện này đã truyền khắp thành Khôi Hoàng, trở thành tiêu điểm đàm luận của vô số người.

Thời gian dần qua, chuyện Bạch Tiểu Thuần làm ở Bạch gia, ở thành Cự Quỷ đều bị đào móc ra, chậm rãi truyền bá rộng rãi, đến cuối cùng không có ai không biết.

Hồng Trần Nữ bên kia cũng nhân cơ hội này vơ vét một số, mặc dù không chiếm được tám ức hồn dược nhưng vẫn làm Thiên Công Trần gia trả nhân tình.

Bạch Tiểu Thuần không phải hồn tu bình thường, hắn có địa vị và bối cảnh, các quyền quý không thể vận dụng quá nhiều thủ đoạn, chỉ có thể tính toán trong quy tắc, kể từ đó cũng đúng như đám người Tiểu Lang Thần phán đoán, cần bàn bạc kỹ hơn.

Sau khi trải qua đại sự hôm nay, Thiên Hạ Đệ Nhất Luyện Linh Phô của Bạch Tiểu Thuần có danh khí bao phủ khắp thành Khôi Hoàng, trong cuộc sống sau này, mỗi ngày đều có đại lượng hồn tu từ các khu vực trong thành Khôi Hoàng chạy tới luyện linh, có là hồn dược, càng nhiều hơn nữa muốn tận mắt nhìn thấy Bạch Hạo kinh thiên động địa trong lời đồn có ba đầu sáu tay hay không.

Vì vậy trong những ngày sau đó, khu tám mươi chín rất náo nhiệt, sinh ý các cửa hàng chung quanh cửa hàng Bạch Tiểu Thuần tăng hơn trước nhiều, về phần cửa hàng Bạch Tiểu Thuần cũng như thế, Bạch Tiểu Thuần vô cùng kích động, hồn Bạch Hạo khẩn trương và cảnh giác.

- Sư tôn, chúng ta quá rêu rao, như vậy không phù hợp kế hoạch của chúng ta...

Hồn Bạch Hạo đang phát sầu, hắn thở dài nói với Bạch Tiểu Thuần.

- Ah, vi sư cũng không muốn đâu, nhưng ngươi phải học làm quen, bởi vì sư tôn của ngươi đi tới nơi nào cũng có thể quật khởi, là đại nhân vật kinh thiên động địa, quá ưu tú cũng là chuyện bất đắc dĩ.

Bạch Tiểu Thuần vội ho một tiếng, hắn bày ra bộ dạng cảm khái và sầu khổ.

Sắc mặt hồn Bạch Hạo không thay đổi, hắn nhìn một cái là biết sư tôn sẽ nói cái gì, qua nửa ngày sau hắn cũng chỉ lắc đầu mà thôi, biết rõ chuyện này không thể thương lượng với sư tôn, hắn yên lặng suy nghĩ biện pháp hóa giải nguy cơ tiến đến, một lát sau, Bạch Hạo suy nghĩ và đi bố trí.

Lúc này có người cố ý dẫn đạo bối cảnh Bạch Tiểu Thuần, trong đó trọng điểm nhắc tới Cự Quỷ Vương trọng và thưởng thức Bạch Tiểu Thuần, thậm chí còn nói tu vi và chiến lực của hắn, kể từ đó mọi người càng hiểu Bạch Tiểu Thuần một cách toàn diện.

Ánh mắt của mọi người vô cùng ngưng trọng, trong lúc Bạch Tiểu Thuần phấn chấn cũng thường xuyên ra khỏi cửa hàng, hắn chắp tay sau lưng hưởng thụ ánh mắt của mọi người, diễu võ dương oai vài ngày, sau đó cảm thấy không có ý nghĩa cho nên quay về phòng, tiếp tục cân nhắc cách luyện chế hỏa diễm mười bảy màu.

Về phần kẻ tới gây sự sau sự kiện Trần Hùng cũng biến mất, hôm nay không có bất cứ kẻ nào dám tới gây sự với cửa hàng của Bạch Tiểu Thuần, cũng biết Bạch Hạo cũng không kẻ dễ chọc, một khi bộc phát, ngay cả gia tộc Thiên Công cũng dám ra tay, càng không cần nói những người khác.

Bên ngoài đồn đãi càng ngày càng nhiều, cuộc sống Bạch Tiểu Thuần dần dần bình tĩnh trở lại, hắn đắm chìm trong phương pháp luyện chế hỏa diễm mười bảy màu, khi thì nếm thử luyện chế một chút, sau khi thấy không ổn thì dừng tay, dù sao nơi này là khu náo nhiệt, Bạch Tiểu Thuần rất lo lắng mình không cẩn thận xuất hiện thiên hỏa hay khói đen gì đó, sợ rằng sinh hoạt bình tĩnh cũng nghịch chuyển.

Lúc này hắn cảnh giác, sau khi luyện hỏa thất bại cũng không xảy ra biến cố gì, thậm chí trong lúc nghiên cứu cách luyện chế hỏa diễm mười bảy màu, hắn phát hiện khống chế hỏa diễm mười sáu màu dễ hơn không ít.

Nhất là Bạch Hạo quan sát quá trình Bạch Tiểu Thuần luyện hỏa đưa ra nhiều suy nghĩ, càng trợ giúp thôi diễn trợ giúp Bạch Tiểu Thuần cải tiến cách luyện chế hỏa diễm mười sáu màu, mỗi lần đều giải thích nghi hoặc của Bạch Tiểu Thuần, mặc dù vẫn tìm kiếm biện pháp luyện chế hỏa diễm mười bảy màu nhưng xác xuất luyện chế hỏa diễm mười sáu màu tăng lên không ít, đã có thể trong ba lần thành công một lần, tỉ lệ này rất kinh người.

Nếu nói tỉ lệ thành công này ra ngoài, nhất định sẽ làm người ta không tin, cho dù điều chế cách gì khó có được xác xuất thành công như vậy, công lao của Bạch Hạo rất lớn.

- Sư tôn, ta thôi diễn phương pháp này là bắt đầu từ biện pháp luyện chế hỏa diễm mười bảy màu, nếu muốn cải tiến hỏa diễm mười bảy màu, trước hết phải cải tiến hỏa diễm mười sáu màu mới được.

Mấy ngày này, Bạch Hạo rất mệt mỏi, vì trợ giúp Bạch Tiểu Thuần luyện hỏa, hắn đã suy nghĩ liên tục, đồng thời lúc nghỉ ngơi cũng cân nhắc cách cải tiến hỏa diễm mười bảy màu, thôi diễn phương pháp luyện chế hỏa diễm mười tám màu.