[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 817: Hoàn toàn mới

- Liều!

Tôn Nhất Phàm đỏ mắt cắn răng một cái, Tư Mã Đào cũng thua đỏ mắt, hắn vùng vẫy sau đó bắt đầu hành động.

Bọn họ có quyết đoán, Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên cười như ngây dại, thậm chí vui sướng hoa chân múa tay, hắn hưng phấn không nhỏ.

- Ta hiểu, ta hiểu rồi, phương pháp kia có thể thực hiện! Ta phải thử một chút, phải thử!

Bạch Tiểu Thuần vô cùng kích động, trong đầu hắn nhớ tới cách điều chế hỏa diễm mười tám màu của Bạch Hạo nói, hắn nghiên cứu ra hai phương hướng kia.

Một là rất nhiều hỏa diễm mười bảy màu diễn biến, đây đã sáng tạo mới, bởi vì oan hồn không phải chủ yếu, mà là hỏa diễm mười bảy màu.

Một cái khác biện pháp chính là ở trạng thái biển lửa đa sắc hỏa gia tăng thêm màu sắc cho đến khi đạt tới mười tám màu mới chính thức ngưng hỏa.

Biện pháp này còn kinh người hơn biện pháp đầu tiên, đã là sáng tạo cái mới hoàn toàn, phá vỡ tất cả phương pháp luyện hỏa truyền tống lúc trước.

Dù sao cách luyện chế hỏa diễm mười tám màu đương thời hiếm thấy, ngay cả Cự Quỷ Vương cũng không có, từ đó có thể thấy lốm đốm, một khi luyện hỏa diễm mười tám màu thành công, đại biểu hắn sẽ là Luyện Hồn Sư Địa phẩm thứ tư trong Man Hoang!

Bất cứ Địa phẩm nào cũng có địa vị cực cao, hoàn toàn không thua kém gì Vương gia, bởi vì Luyện Hồn Sư Địa phẩm trong cả Man Hoang chỉ có ba người mà thôi, còn ít hơn cả Vương gia.

Bạch Tiểu Thuần hưng phấn khó nói thành lời, hắn khôi phục khí tức, căn bản không suy nghĩ quá nhiều, cũng đã sớm quên đang tỷ thí, trong đầu có ý niệm này,, tay phải vung lên, ngay sau đó hỏa diễm mười sáu màu chung quanh người ngưng tụ tụ thành hỏa diễm mười sáu màu chân chính!

Không đợi mọi người xôn xao tán thưởng, Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào còn chưa kịp luyện chế hỏa diễm mười sáu màu, Bạch Tiểu Thuần kích động nhìn sang hai bên, nhìn thấy chung quanh Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào còn bốn đóa hỏa diễm mười lăm màu.

Ánh mắt của hắn sáng ngời, giờ, hiện tại hắn nóng lòng muốn thử, hắn không quan tâm tới Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào, trực tiếp tiến lên, tốc độ cực nhanh, tay áo của hắn bộc phát lực lượng, Thiên Đạo Nguyên Anh chi lực hình thành phong bạo rung chuyển thiên địa quét ngang, Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào không có phòng bị nên bị cuồng phong đánh bay ra sau, bọn họ bay ra khỏi khu vực tỷ thí.

- Bạch Hạo, ngươi làm gì!!

- Bạch Hạo!!

Hai người chảy máu tươi, cũng bị hành động của Bạch Tiểu Thuần làm ngây ngốc, lúc này người chung quanh im lặng, tất cả đều há hốc mồm, chỉ có hồn Bạch Hạo là lộ ra dị sắc, ẩn ẩn đoán ra sư tôn đang làm cái gì, nội tâm rất kích động.

Bạch Tiểu Thuần căn bản không nghe Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào nói, hắn chỉ nhìn sang hỏa diễm mười lăm màu của bọn họ mà thôi, tay áo hất lên, mặc kệ hai người Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã gào thét, hắn thu tám đóa hỏa diễm mười lăm màu lại.

Cảnh này làm tất cả mọi người ngây ngốc, không thể tưởng tượng nổi nhìn Bạch Tiểu Thuần.

- Bạch Hạo hắn muốn làm gì!

- Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

- Không phải bọn họ tỷ thí sao, tại sao động thủ, còn cướp hỏa diễm của người ta, làm sao so?

Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào không ngừng gào thét nhưng nội tâm thở ra một hơi, thậm chí còn có mừng thầm, Bạch Tiểu Thuần hành động như thế hóa giải xấu hổ của bọn họ, thậm chí bọn họ càng có thể trả đũa.

Ngay cả đám người Chu Hoành đều vui mừng, nhất là Diệu Lâm Nhi, đôi mắt nàng mang theo vui mừng, thầm nghĩ Bạch Hạo đã trúng chiêu của mình, cho dù có ưu thế cũng bị người ta mượn cớ.

Trần Mạn Dao lo lắng không thôi, chuyện đã xảy ra, nàng không thể hóa giải, người chung quanh không hiểu Bạch Tiểu Thuần muốn làm gì, bỗng nhiên... Hai đám hỏa diễm mười sáu màu trong tay Bạch Tiểu Thuần bộc phát, sau đó còn dung hợp với nhau.

Một biển lửa mười sáu màu đã vô cùng kinh người, lúc này hai cái dung hợp với nhau càng bao phủ bầu trời, người chung quanh cảm nhận sóng nhiệt ập tới, sắc mặt biến hóa và lui ra sau, lúc này khu vực trung tâm càng lớn hơn.

- Ta cần mười hỏa diễm mười sáu màu...

Bạch Tiểu Thuần thì thào, trong mắt lộ ra vẻ điên cuồng, sau khi biển lửa mười sáu màu tỏa ra, dựa theo trực giác và linh cảm trong đầu, hắn ném tám đóa hỏa diễm mười lăm màu vào trong biển lửa mười sáu màu..

Ngay sau đó biển lửa tăng vọt gấp mấy lần, biến thành biên lửa kinh thiên động địa, cho dù ở xa cũng có thể nhìn thấy ánh lửa trùng thiên.

Người chung quanh hoảng sợ biến sắc lui ra sau, liên tục hãi hùng khiếp vía, ngay cả Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào cũng không còn mừng thầm, bọn họ bị hành động của Bạch Tiểu Thuần dọa sợ.

- Hắn muốn!!

- Trời ạ, nếu biển lửa này bất ổn sẽ xảy ra đại sự đó!

Vô số người run như cầy sấy, những thị vệ thành Khôi Hoàng vô cùng lo lắng, bọn họ vờn quanh áp chế mọi người không được lên tiếng, một phương diện bố trí trận pháp bao phủ Bạch Tiểu Thuần vào bên trong.

Bọn họ không dám quấy rầy Bạch Tiểu Thuần, một khi quấy rầy, biển lửa bộc phát, từ đó nhiễu loạn lớn lắm, bọn họ báo lên cấp trên.

Ánh mắt Chu lóe sáng, hắn muốn rục rịch nhưng lại buông tha, hắn cũng không dám gian lận lúc này, nếu không hắn cũng gặp phiền toái lớn.

Vào lúc mọi người khẩn trương, Bạch Tiểu Thuần bấm niệm pháp quyết trong trận pháp, hắn điều khiển biển lửa, biển lửa như có linh nên vô cùng nhu thuận, không ngừng vờn quanh tay hắn, sau khi thôn phệ tám đóa hỏa diễm mười lăm màu, thời gian dần qua liền dung nhập tám đóa hỏa diễm mười lăm màu, cho dù nhìn thế nào thì chúng cũng biến thành... Hỏa diễm mười sáu màu!

Chỉ có điều biển lửa mười sáu màu quá kinh người, đám người quan sát đều kinh hoàng, mặc dù như thế cũng có tiếng kinh hô vang lên.

- Mười sáu màu... Toàn bộ đều biến thành mười sáu màu!

- Một khi ngưng hỏa Bạch Hạo sẽ ngưng ra mười phần... Hỏa diễm mười sáu màu, trời ạ, điều này sao có thể!!

Tôn Nhất Phàm và Tư Mã Đào mặt xám như tro, triệt để lặng lẽ, ngơ ngác nhìn biển lửa mười sáu màu trên bầu trời.

Hiển nhiên việc này chưa kết thúc.

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện thần thái lóng lánh, điều khiển biển lửa mười sáu màu bốn phía, khí tức của hắn trầm ổn nhưng trong nội tâm kích động làm hắn vô cùng hưng phấn, lờ mờ nhớ lại lúc luyện dược trước kia, mỗi lần có linh cảm thì nội tâm ngứa ngáy giống như có bàn tay đang cào trong lòng.

- Mười bảy màu!

Bạch Tiểu Thuần hét lớn một tiếng, hai tay bấm niệm pháp quyết sau đó biển lửa mười sáu màu xoay tròn thật nhanh, trong lúc xoay tròn không dung nhập thêm oan hồn vào bên trong, sóng nhiệt bên trong càng ngày càng mãnh liệt.