[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 908: Có bản lĩnh tới một lần

Bạch Tiểu Thuần cũng nhìn lên, hắn cảm giác bầu trời bên ngoài hoàng cung đang biến hóa.

- Lôi kiếp!

Lúc này có người kinh hô.

- Đây... Địa phẩm hồn hỏa kiếp!

- Không đúng, không đúng, Bạch Hạo hôm nay còn không phải Luyện Hồn Sư Địa phẩm, Luyện Hồn Sư Địa phẩm là phải vượt qua địa phẩm hồn hỏa kiếp mới tính toán bước vào!!

- Ha ha, chúng ta còn có cơ hội.

Lúc này trong đám Thiên Hầu có người phấn chấn, Triệu Hùng Lâm vui mừng la to.

- Có rắm cơ hội!

Nghe đám người chung quanh kinh hô, Bạch Tiểu Thuần tức giận mắng một tiếng, hắn nhớ kỹ đám Thiên Hầu đang đắc ý, lại càng nhìn chằm chằm vào Triệu Hùng Lâm.

Hắn cảm thấy Triệu Hùng Lâm quá đáng giận, nhất định phải ép hắn quỳ lạy mình mỗi ngày!

Hiện tại hắn không quá mức quan tâm tới Triệu Hùng Lâm, Bạch Tiểu Thuần nhìn lên bầu trời, chỉ thấy trên bầu trời có mây mù và vô số tia chớp.

Những tia chớp này phát ra tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa giống như vạn xà xé nát tầng mây.

Bầu trời đã hóa thành lôi trì, lôi trì mở rộng thật nhanh, trong chớp mắt đã bao phủ một nửa thành Khôi Hoàng, bầu trời sinh ra dị tượng, lúc này tất cả mọi người trong thành Khôi Hoàng đều chú ý tới, sau khi mỗi người nhìn thấy liền hít khí lạnh.

- Xảy ra chuyện gì?

- Trời ạ, đã xảy ra việc gì?

- Tại sao nó lại giống với thứ trong truyền thuyết...

- Địa phẩm hồn hỏa kiếp!!!!

Những Luyện Hồn Sư lâu năm vô cùng kích động, bọn họ hưng phấn run rẩy không nói thành lời.

Lúc này trong thành Khôi Hoàng xôn xao, loạn xị bát nháo, kích động nhất chính là Luyện Hồn Sư, bọn họ vô cùng cuồng nhiệt nhìn hồn hỏa kiếp, tâm thần hưng phấn tới mức tận cùng.

- Trời ơi, đây chính là địa phẩm hồn hỏa kiếp!! Chỉ có trở thành Luyện Hồn Sư Địa phẩm, lần đầu tiên luyện thành hỏa diễm màu tám màu mới xuất hiện hồn hỏa kiếp...

- Vượt qua kiếp nạn này, hỏa diễm màu tám màu hình thành, từ nay về sau khi luyện chế hỏa diễm mười tám màu sẽ không xuất hiện lôi kiếp.

- Ai vậy... Là vị đại sư nào vào hôm nay... Tấn chức Địa phẩm!!

- Nhất định phải thành công, nhất định phải thành công... Chỉ cần thành công, Khôi Hoàng triều ta sẽ xuất hiện Luyện Hồn Sư Địa phẩm thứ tư!

Toàn thành oanh động, tiếng kinh hô vang lên khắp nơi, tiếng huyên náo xôn xao khắp thành Khôi Hoàng, sau đó oanh động toàn bộ Man Hoang.

Hai người Tôn Nhất Phàm cùng Tư Mã Đào biết tin tức này liền bay ra khỏi nơi bế quan, lao thẳng đến Truyền Tống Trận, bọn họ kích động vượt xa người khác.

- Nhất định là Bạch Hạo đại sư!!

- Nhất định là hắn!!

Không chỉ có là hai người như thế, lúc này trong cả Man Hoang, tất cả Luyện Hồn Sư Huyền phẩm đều điên cuồng, đều dùng thời gian ngắn nhất đi thành Khôi Hoàng, cả đám Luyện Hồn Sư Huyền phẩm như đang đi hành hương.

Bọn họ phải đi xem địa phẩm hồn hỏa kiếp, bởi vì nó có trợ giúp bọn họ quá lớn.

Vào lúc cả Man Hoang đang chấn động, sắc mặt Bạch Tiểu Thuần vô cùng ngưng trọng, hắn biết rõ hỏa diễm màu tám màu có lôi kiếp, hắn không ngờ thanh thế của hỏa diễm mười tám màu lớn như vậy.

- Nếu ta độ kiếp thất bại, mọi thứ sẽ kết thúc.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ đến đây, tim gan của hắn chấn động không nhỏ.

Lúc này đám người trong đại điện cho rằng phong hồi lộ chuyển, trong ánh mắt đầy tuyệt vọng nhìn thấy hi vọng.!

- Ta cũng không tin hỏa diễm màu tám màu ta cũng luyện thành, hỏa hồn kiếp không thể ngăn cản ta được.

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần mở to, hắn lấy một viên Tạo Hóa Đan, không do dự nuốt vào, tu vi lập tức khôi phục, hắn nhìn không rời mắt.

Nội tâm của hắn có chút nắm chắc, lôi kiếm không phải đang nhắm vào hắn, mà là nhắm vào Thiên Sư điện!

Thiên kiếp hỏa diễm màu tám màu có uy lực kinh thiên động địa, nói như vậy, trừ phi là giống lão tổ Diệu gia có biện pháp kéo dài thiên kiếp, nếu không Luyện Hồn Sư Huyền phẩm đỉnh phong lúc luyện thành hỏa diễm màu tám màu sẽ tìm nơi bế quan vượt qua thiên kiếp, hoặc là bố trí trận pháp, hoặc là mời người tương trợ.

Một Luyện Hồn Sư có thể luyện chế hỏa diễm màu tám màu muốn mời người tương trợ thật sự rất dễ dàng, cũng có quá nhiều cường giả nguyện ý kết thiện duyên.

Có lẽ khi Khôi Hoàng triều dời tới Man Hoang, cho đến tận bây giờ chưa có Luyện Hồn Sư nào tấn chức thất bại, không có một ai giống Bạch Tiểu Thuần hiện tại... Có đủ thủ đoạn chống cự lôi kiếp.

Thủ đoạn của hắn chính là phòng ngự kinh thiên của Thiên Sư điện!

Lúc Bạch Tiểu Thuần tập trung tâm thần, tiếng nổ mạnh vang lên càng lúc càng mạnh, lôi trì đang bao phủ một nửa thành Khôi Hoàng, chấn động cực kỳ cường đại, phạm vi chấn động có thể nhìn thấy được, hơn nữa còn co rút thành cái vòng lớn.

Sau khi co rút lại, trong vòn tròn có nhiều ngân xà vờn quanh, lôi đình nhanh chóng dồn vào khu vực trung tâm giống như dung hợp vô số tia chớp thành một tia lôi điện kinh thiên động địa, tiếng nổ mạnh ngập trời bao phủ cả đại điện.

Đây chính là địa phẩm hồn hỏa kiếp.

Nhìn từ xa lôi đình thô to như thùng nước, nó ngưng tụ ý chí vô thượng, tiếng nổ mạnh vang vọng thiên địa, trực tiếp oanh kích vào Thiên Sư điện, một kích này mang theo khí thế bàng bạc, từ đó cả Thiên Sư điện chấn động.

Hào quang đủ màu sắc khuếch tán tứ phương, ngăn cản lôi đình bạo phát.

Trong tiếng nổ vang, Thiên Sư điện lông tóc không tổn hao gì, về phần lôi điện đã sụp đổ hóa thành vô số ánh sáng bạc chui vào Thiên Sư đêện.

Sau đó lôi điện biến âất.

Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mấy cái, hắn ngẩng đầu nhìn sang Đại Thiên Sư, hắn nhìn thấy Đại Thiên Sư mỉm cười, đám Thiên Hầu chung quanh trợn mắt há hốc mồm, nhất là Triệu Hùng Lâm càng ngơ ngác, mặt xám như tro... Thậm chí bọn họ không dám nói ra lời phàn nàn.

- Ngu xuẩn!

Trần Hảo Tùng hừ lạnh, đạo lý như vậy còn không nhìn ra, Đại Thiên Sư tất nhiên nguyện ý nhìn thấy một Luyện Hồn Sư Địa phẩm ủng hộ mình.

Loại ân huệ này càng thể hiện khi có nguy cơ bạo phát.

Bạch Tiểu Thuần cũng hiểu ra, ánh mắt cảm kích, hắn ôm quyền cúi đầu với Đại Thiên Sư, nội tâm không còn cảm động như lúc trước, sau chuyện của Bạch Hạo đã làm Bạch Tiểu Thuần trưởng thành hơn không ít, biết rõ trong lòng Đại Thiên Sư, giá trị thắng tất cả.

Rất nhiều người cho rằng thiên kiếp chấm dứt, lôi trì trên bầu trời không biến mất, nó lại quay cuồng và cuồng bạo.

Lúc này lôi trì áp súc nhỏ hơn trước, từ bao phủ một nửa thành Khôi Hoàng đã ngưng co rút bằng hoàng cung.

Mọi người hít thở không thông, uy lực của lôi trì quá lớn, lực lượng vượt qua đạo lôi kiếp đầu tiên, tiếng nổ ầm ầm bao phủ bầu trời, mắt thường có thể thấy được vô số tia chớp như ngân xà ngưng tụ vào khu vực trung tâm, nơi đó có lôi võng nhỏ rất nhỏ.