[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 919: Bạch Tiểu Thuần?

- Áp cho ta!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần đỏ thẫm, biển lửa chỉ còn mười trượng giống như hỏa long gào thét, lúc này từ mười trượng bị áp súc còn tám trượng.

- Hạo nhi!

Trong nháy mắt còn tám trượng, Bạch Tiểu Thuần hét lớn một tiếng, lúc này Bạch Hạo chuẩn xác không sai, hắn ném viên Tạo Hóa Đan thứ hai, Bạch Tiểu Thuần nuốt vào, tinh thần chấn động, nhất cổ tác khí p súc lần nữa.

Rầm rầm rầm!!

Bảy trượng, sáu trượng, cho đến... Năm trượng!!

Lúc còn năm trượng, biển lửa càng lúc càng mạnh, tu vi Bạch Tiểu Thuần hao tổn càng lúc càng nhiều, mỗi giây đều mệt mỏi hơn trước, hiện tại hắn bất chấp quá nhiều, ánh mắt của hắn đỏ rực, ánh mắt đỏ rực, hắn nhìn chằm chằm vào biển lửa, lúc này đã xuất hiện màu sắc biến hóa.

Đã bắt đầu chuẩn bị từ hỏa diễm mười lăm màu, chỉ trong chớp mắt không làm Bạch Tiểu Thuần thất vọng, biển lửa mười chín màu không phải một đạo, mà là mười đạo!!

Từ đó chẳng khác nào đề cao xác xuất thành công một nửa, Bạch Tiểu Thuần hít thở khẩn trương, màu sắc biến hóa thất thường, dựa theo Bạch Hạo thôi diễn, thậm chí trình tự biến ảo cũng được phân tích ra.

Xem ra trải qua mười hô hấp thời gian, đôi mắt Bạch Tiểu Thuần bắn ra hào quang sáng ngời, hắn không do dự, thần thức rót vào trong biển lửa... Cũng không phạm sai lầm nào, trực tiếp dung nhập vào trong biển lửa mười chín màu.

Rầm rầm rầm!!

Lúc màu thứ mười chín xuất hiện đã tranh sáng với mười tám màu khác.

- Thành công!!

Bạch Hạo kích động kêu to lên, Bạch Tiểu Thuần cười khàn khàn, hắn hưng phấn không nói thành lời.

- Hỏa diễm mười chín màu, đi ra cho ta!

Bạch Tiểu Thuần rống to sau đó áp súc biển lửa năm trượng vào trong tay mình.

Lúc hắn nắm chặc tay, biển lửa biến mất, chỉ còn bàn tay Bạch Tiểu Thuần chấn động nhè nhẹ, trong mắt Bạch Hạo mang theo khẩn trương, cho dù hắn không cho rằng sẽ thất bại nhưng cũng lo được lo mất.

Sau khi sư đồ nhìn nhau, Bạch Tiểu Thuần thở sâu, chậm rãi... Mở tay ra.

Trong bàn tay là một đoàn hỏa diễm mười chín màu... Nó đang bốc cháy trong bàn tay Bạch Tiểu Thuần.

Hỏa diễm mười chín màu... Thành!

Đã luyện thành hỏa diễm mười chín màu nhưng không người biết được, Bạch Tiểu Thuần phát hiện điểm này, cũng không phải mặt nạ có thể che chắn, hiển nhiên lão giả thủ lăng đã tương trợ.

Đồng thời Bạch Tiểu Thuần vừa luyện thành hỏa diễm mười chín màu, lão giả thủ lăng cũng biến mất khỏi bờ Minh Hà.

Dường như hắn ở nơi này suốt một năm qua chính là vì chỉ điểm Bạch Tiểu Thuần và Bạch Hạo, hôm nay nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần đã thành công luyện chế hỏa diễm mười chín màu, hắn cũng không lưu lại, lập tức rời đi.

Chỉ có điều trước một đêm luyện chế hỏa diễm mười chín màu hắn không nói ít như ngày thường, hắn nói rất nhiều, sau khi hắn rời đi Bạch Tiểu Thuần cùng Bạch Hạo không thích ứng được, sau khi nghiên cứu lão giả thủ lăng chỉ điểm, bọn họ cũng có suy nghĩ rất nhiều.

- Sư tôn, thủ lăng lão gia gia chỉ điểm đã làm đệ tử xúc động thật lớn, hỏa diễm hai mươi màu là Luyện Hồn Sư Địa phẩm đỉnh phong mới có thể luyện chế, mặc dù nó khó khăn nhưng cũng có nắm chắc, ta sẽ sáng tạo cách điều chế riêng cho sư tôn.

- Qua một thời gian ngắn, đệ tử không thể chiếu cố sư tôn được rồi.

Bạch Hạo nói với Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn vỗ vai Bạch Hạo sau đó thu vào trong hồn tháp.

Thời gian mấy tháng trôi qua, người thủ lăng không xuất hiện, Bạch Hạo lại bế quan, Bạch Tiểu Thuần bởi vì tài liệu luyện hỏa không đủ cho nên luyện hỏa kết thúc.

- Lần thứ nhất thành công là bởi vì có Tạo Hóa Đan, quá trình cũng thuận lợi... Nếu như muốn luyện lần thứ hai không thuận lợi như thế.

Bạch Tiểu Thuần sờ sờ túi trữ vật, của cải của hắn tương đối mỏng, nhưng trên thực tế hắn có rất nhiều hỏa diễm từ mười ba màu cho đến mười chín màu.

Có thứ chỉ có một phần, có thứ bảy tám phần, nếu mang đa sắc hỏa ra bán đấu giá tất nhiên sẽ làm cả Man Hoang oanh động, dù sao cũng là Luyện Hồn Sư Địa phẩm xuất phẩm, sợ rằng sẽ bị tranh phá đầu. Bạch Tiểu Thuần suy nghĩ mình nên bán hỏa diễm.

Về phần Chu Nhất Tinh, Bạch Tiểu Thuần không quên chỉ điểm hắn, rốt cục trong mấy tháng qua, Bạch Tiểu Thuần rảnh rỗi trợ giúp nên Chu Nhất Tinh thành công luyện chế ra hỏa diễm mười lăm màu.

Vào lúc hắn luyện thành hỏa diễm mười lăm màu, đại biểu Chu Nhất Tinh đã thành Luyện Hồn Sư Huyền phẩm, đối với Chu Nhất Tinh mà nói tâm tình của hắn kích động và hưng phấn.

Lão tổ gia tộc hắn chỉ là Huyền phẩm, hắn hiện tại cũng là Huyền phẩm, nếu không gặp được Bạch Tiểu Thuần, hắn không có khả năng đi tới bước này.

Hiện tại chưa qua bao nhiêu năm nhưng hắn đã đi một bước này, Chu Nhất Tinh hiểu những việc này là nhờ Bạch Tiểu Thuần chỉ điểm, hắn cũng cảm khái lựa chọn năm đó của mình.

Tống Khuyết cũng có thu hoạch, trải qua điều dưỡng một năm, thân thể hắn đã tốt hơn không ít, có đầy đủ hồn dược chống đỡ, hắn bị Trần gia cải tạo cưỡng ép đột phá tu vi tạo thành tai họa ngầm, mặc dù có tu vi Nguyên Anh sơ kỳ nhưng nội tình tổn hại, lúc này đã điều dưỡng bảy tám phần.

Tuy cả đời này ít có khả năng đột phá Thiên Nhân nhưng cũng khôi phục, từ đó Tống Khuyết càng cảm kích Bạch Tiểu Thuần, cũng hạ quyết tâm ôm bắt đùi to trong Man Hoang.

Thời gian mấy tháng trôi qua, Bạch Tiểu Thuần đi tới Minh Hà cấm địa đã đã hơn một năm, đến cuối cùng chính hắn cũng cảm thấy nhàm chán, tránh đầu sóng ngọn gió cũng đã qua, Đại Thiên Sư truyền âm hỏi hắn có muốn quay về thành Khôi Hoàng hay không.

Cho dù không quay về, như vậy hắn cũng có ý định đi thành Cự Quỷ.

Bạch Tiểu Thuần vừa có suy nghĩ này, trong Man Hoang xảy ra một chuyện làm một ít người không tưởng tượng nổi nhưng lại nằm trong dự liệu.

Nguyên nhân là một người tuổi trẻ, lần đầu xuất hiện ở phía bắc Man Hoang, hắn ăn mặc một thân áo trắng, tóc dài màu đen phiêu dật, gương mặt tuấn lãng, thần thái cao ngạo, đồng thời trong người hắn bộc phát hàn băng vô tận..

Một thân tu vi nhìn như Nguyên Anh nhưng quỷ dị khó lường.

Sau khi hắn xuất hiện thay chất đầy đồng, hắn diệt sát không ít bộ tộc cỡ trung, không ít bộ tộc nhỏ và gia tộc luyện hồn.

Có tới mấy vạn người đã chết.

Giết chóc vô cùng tàn nhẫn, thân thể người đều bị hấp thu sinh cơ, thậm chí ngay cả linh hồn cũng biến mất sạch sẽ.

Chuyện này đã oanh động phương bắc Man Hoang, ngày thứ tư người này lại biến mất, không biết dùng biện pháp gì lại xuất hiện tại phía đông Man Hoang, sau đó lại diễn ra giết chóc.

Chỉ trong mấy ngày đã giết hơn mười vạn người, tin tức này truyền vào thành Khôi Hoàng, mọi người giận dữ vì bị khiêu khích.