[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 920: Là nàng (Thượng)

Càng làm Man Hoang chấn động chính là bộ dạng người nọ giống như đúc Bạch Tiểu Thuần bị truy nã.

Vì vậy trong khoảng thời gian ngắn, phàm là người biết tin tức đều hiểu người này chiếm cứ vị trí đệ nhất trên Minh Hoàng bảng, luyện chế Nguyên Anh cao nhất, áp chế tất cả thiên kiêu Man Hoang dưới chân... Bạch Tiểu Thuần.

- Bạch Tiểu Thuần xuất hiện!!

- Người này co đầu rút cổ nhiều năm, rốt cục xuất hiện!!

- Đáng chết, hắn tàn bạo như vậy, giết chóc mười vạn người, Bạch Tiểu Thuần nhất định phải chết!!

- Giết Bạch Tiểu Thuần!!

Tin tức này như phong bạo càn quét các nơi, cũng truyền khắp cả Man Hoang, từ đó thành Khôi Hoàng và thành trì tứ đại thiên vương đều bán tán.

- Đã xuất hiện, diệt là được!

- Nếu Bạch Tiểu Thuần vẫn ẩn nấp thì có chút phiền phức, hiện tại hắn xuất hiện hung hăng càn quấy, chẳng lẽ thực cho rằng Man Hoang ta không làm gì được tiểu Nguyên Anh như hắn sao?

Lời như vậy truyền khắp quyền quý các nơi, Hồng Trần Nữ nhận được tin tức liền bị kích thích, trực tiếp tấu thỉnh Đại Thiên Sư xuất chiến chém giết Bạch Tiểu Thuần!

Đại Thiên Sư đang đang bận rộn chuyện chúng ân lệnh, cũng biết Hồng Trần Nữ có thù oán với Bạch Tiểu Thuần, sau khi hắn nghe chuyện này liền do dự, dường như cảm thấy nghi hoặc nhưng hắn vẫn đồng ý Hồng Trần Nữ thỉnh chiến.

Vì vậy Hồng Trần Nữ lập tức xuất động, nàng không đi một mình, dù sao nàng đã giao chiến với Bạch Tiểu Thuần, biết rõ đối phương xảo quyệt, ẩn núp lâu như vậy, lần này xuất hiện chắc chắn có dựa vào.

Cho nên nàng mang theo một nửa quân đoàn Cự Quỷ cùng xuất phát đi diệt Bạch Tiểu Thuần.

- Bạch Tiểu Thuần, lúc này ta phải giết ngươi.

Hồng Trần Nữ cắn răng rời khỏi thành Khôi Hoàng.

Tại Minh Hà cấm địa, Chu Nhất Tinh cũng nghe nói chuyện này, mặc dù hắn đi theo Bạch Tiểu Thuần tới nơi này hơn một năm nhưng đám thủ hạ vẫn liên hệ với hắn, không ngừng báo tin tức bên ngoài cho hắn biết, sau khi biết đại sự Bạch Tiểu Thuần xuất thế liền kêu to, trái tim hắn đập mạnh, hắn điều chỉnh khí tức, mặc dù có rất nhiều chi tiết còn chưa làm rõ nhưng chuyện này không do dự hay chần chờ, trực tiếp lao ra khỏi phòng đi tìm Bạch Tiểu Thuần, cũng báo tin tức cho hắn biết.

- Bạch Tiểu Thuần?!!

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, càng không thể tưởng tượng ngơ ngác nhìn Chu Nhất Tinh.

Chu Nhất Tinh cũng kinh hãi, hắn biết rõ tin tức này có Bạch Tiểu Thuần xuất hiện nhất định là giả... Dù sao người thật đang ở trước mặt hắn, làm sao có thể đi giết mười vạn người chứ?

- Sau khi người này xuất hiện đã giết hơn mười vạn người, Chu... Chu Tử Mạch hôm nay đã suất lĩnh nửa quân đoàn Cự Quỷ đi chém giết.

Chu Nhất Tinh tiếp tục báo tin tức mà hắn biết.

Bạch Tiểu Thuần càng nghe càng kinh hãi, đến cuối cùng hắn hít khí lạnh, không dám tin vào tai mình.

- Là ai giả thành ta?

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy việc này không đúng, hắn hận vì đối phương giả danh hắn giết hơn mười vạn người, Bạch Tiểu Thuần đã phẫn nộ.

- Chẳng lẽ muốn lừa gạt ta xuất hiện, từ đó chụp phân lên đầu ta?

- Không được, ta phải mau tới xem kẻ này là ai.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần bốc lửa, hắn đã có quyết định.

Sở dĩ Bạch Tiểu Thuần đi tìm hiểu việc này, một mặt là vì Bạch Tiểu Thuần thật sự tức giận, một phương diện là hắn cũng lo lắng có thể kẻ giả thành bộ dạng của mình chỉ có hai loại người, một loại là bằng hữu, một loại là địch nhân.

Về phần bằng hữu, Bạch Tiểu Thuần có tức giận cũng phải xem là ai, xem đối phương có ngốc hay không, kiêu ngạo như vậy làm sao sống tới bây giờ, chính mình nên cứu hay không cứu.

Nếu là kẻ địch, Bạch Tiểu Thuần còn phải xem kẻ địch là ai.

Hắn tự tin mình có mặt nạ luyện linh, lợi hại như thế, Bán Thần cũng không nhìn thấu, hắn tin tưởng chỉ cần mình không lộ ra sơ hở nào, có lẽ không người phát hiện thân phận của mình.

Dù sao hắn là đại nhân vật trong Man Hoang, trước kia là giám sát sứ, Luyện Hồn Sư Địa phẩm, cho dù là thân phận nào, chỉ cần dậm chân là Man Hoang rung chuyển.

- Mình không thể đột ngột đi tới, tốt nhất là đuổi theo Hồng Trần Nữ và quân đoàn Cự Quỷ, đi cùng nàng tới đó, như vậy không chê vào đâu được.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền sửa sang một chút, hắn không mang theo Tống Khuyết cùng Chu Nhất Tinh, vì tăng cao tốc độ của mình, hắn một mình mang theo ba tên quân sĩ cưỡi thiên chu rời khỏi Minh Hà cấm địa.

Không bao lâu hắn rời khỏi Minh Hà cấm địa tiến vào phía đông trung tâm Man Hoang, khoảng cách phía đông Man Hoang không xa chính là vị trí Hồng Trần Nữ xuất phát, nàng còn cần chỉnh đốn, Bạch Tiểu Thuần lại thỉnh thoảng truyền âm với Hồng Trần Nữ, biểu đạt mình muốn đồng hành.

Hồng Trần Nữ không có tâm tư quan tâm tới, nhớ tới chuyện xảy ra ở phủ giám sát ngày đó, nội tâm của nàng tức giận, nghĩ đến Bạch Hạo tới cũng tốt, lần này đi ra ngoài có thể mượn cơ hội thu thập hắn.

Vì vậy nàng cười lạnh đáp ứng tụ hợp với Bạch Tiểu Thuần, cứ như vậy Bạch Tiểu Thuần chạy xuống, sau mấy ngày ước định địa điểm với Hồng Trần Nữ.

Trong Man Hoang bố trí rất nhiều truyền tống trận, quanh năm có hồn tu thủ hộ, Bạch Tiểu Thuần tới nơi này, những hồn tu này nhận ra thân phận Bạch Tiểu Thuần và cung kính cúi chào.

Bạch Tiểu Thuần không tâm tình nói chuyện, trong đầu hắn chỉ có chuyện Bạch Tiểu Thuần giả, chờ đợi bên ngoài trận pháp cũng không lâu lắm, lúc này trận pháp tỏa sáng, trong hào quang chính là hồn tu quân đoàn Cự Quỷ.

Sau khi bọn họ tới và nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần, gật đầu chào sau đó tản ra bốn phía canh phòng nghiêm ngặt, Truyền Tống Trận sáng lên, không ngừng có hồn tu xuất hiện gia nhập vào đội ngũ phòng hộ, lúc này có hơn vạn người tới.

Sau đó đó là nữ thân vệ Hồng Trần Nữ hàng lâm, cuối cùng mới là thân ảnh Hồng Trần Nữ, Bạch Tiểu Thuần chỉ nhìn nàng và nhớ chuyện trong phủ giám sát ngày đó, hắn vội ho một tiếng, cảm giác mình hiện tại đã khác, hôm nay chính mình chính là Luyện Hồn Sư Địa phẩm, vì vậy hắn mỉm cười với Hồng Trần Nữ.

Hồng Trần Nữ lạnh lùng nhìn Bạch Tiểu Thuần và hừ một tiếng, nàng biết rõ muốn thu thập người này không vội nhất thời, hôm nay nàng tìm Bạch Tiểu Thuần mới là trọng yếu nhất, vì vậy thần thức tỏa ra bốn phía, không phát hiện cái gì.

Trên đường đi không ai nói chuyện, chỉ bay nhanh rời đi, Hồng Trần Nữ bay phía trước, ánh mắt mang theo sát khí, trong tay cầm ngọc giản, nàng không ngừng tiếp thu tin tức, không bao lâu nàng chỉ về một hướng.

- Căn cứ manh mối, Bạch Tiểu Thuần vẫn ở phía đông Man Hoang, hắn xuất hiện lần cuối cùng là ở Vô Ưu Sơn... Mục tiêu đầu tiên là Vô Ưu Sơn.