[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 959: Rung động Man Hoang (Thượng)

Bất Tử Quyển chia làm da, thịt, gân, cốt, máu!

Bạch Tiểu Thuần bắt đầu tu luyện vẫn chỉ tu luyện Bất Tử Trường Sinh Công Bất Tử Quyển, hôm nay hắn đã tu hành Bất Tử Công Quyển tới cảnh giới Lực Cốt, sau Lực Cốt còn có Thiên Cốt, thậm chí cuối cùng là Bất Tử Cốt!

Mấu chốt tu luyện Bất Tử Công chính là sinh cơ, chỉ cần có sinh cơ nồng đậm là có thể tu luyện, một bước lên trời, đột nhiên tăng mạnh.

Trước đây Bạch Tiểu Thuần tu luyện đều thông qua Vĩnh Dạ Tán hấp thu sinh cơ đám thiên kiêu trong Man Hoang, hiện tại hắn tu thành Bất Tử Quyển tầng thứ tư, từ Lực Cốt đột phá Thiên Cốt.

Trong sợi tóc ẩn chứa sinh cơ của Thiên Tôn, bị hắn thiên tân vạn khổ luyện chế thành sợi tóc máu bảo hộ tính mạng của mình, hôm nay bị Bạch Tiểu Thuần hấp thu, trong người Bạch Tiểu Thuần có tiếng nổ vang như sấm.

Trong tiếng nổ mạnh, thân thể của hắn run rẩy, hắn hô hấp ồ ồ, xương cốt toàn thân phát ra âm thanh ken két giống như thoát thai hoán cốt, hắn cải biến thân thể, Bất Tử Quyển tầng thứ tư bộc phát.

Hắn trực tiếp đột phá cảnh giới Lực Cốt tăng lên Thiên Cốt.

Thân thể Bạch Tiểu Thuần hóa thành hắc động và điên cuồng hấp thu sinh cơ ẩn chứa trong sợi tóc, Bạch Tiểu Thuần hấp thu sinh cơ vào trong cơ thể, hắn bắt đầu vận chuyển Bất Tử Quyển và rót sinh cơ vào trong xương cốt, từ đó tiến hành lột xác cực kỳ đáng sợ.

Rầm rầm rầm!

Tiếng nổ răng rắc vang lên, mặc dù người ngoài không nghe được nhưng Bạch Tiểu Thuần nghe rất rõ ràng, hắn cảm giác sinh cơ đang gia tăng uy năng của Thiên Cốt.

Thiên Cốt tầng thứ ba, tầng thứ năm, tầng thứ bảy... Cho đến tầng thứ chín!

Lại bột phát lần nữa!

Đột phá!

Từ Thiên Cốt đột phá Bất Tử Cốt tầng thứ nhất, hiện tại sợi tóc bị Bạch Tiểu Thuần hấp thu một phần nhỏ sinh cơ trong đó mà thôi, hắn đang toàn lực vận chuyển Bất Tử Cốt.

Dù sao đây là cảnh giới Bất Tử Cốt cuối cùng trong luyện cốt, sinh cơ cần thiết còn lớn hơn ba cảnh giới trước cộng lại, một khi đạt tới đỉnh phong đại biểu thân thể Bạch Tiểu Thuần đạt tới mức độ không thể tưởng tượng nổi, cũng giúp thân thể hắn gia tăng uy năng kinh thiên động địa.

Thân thể hắn có thể sánh ngang Thiên Nhân, đó là da, thịt, cốt... Rất khó bị phá hủy, kiên cường đến mức tận cùng!!

Có thể nói Bạch Tiểu Thuần luyện thành Bất Tử Huyết, có được Bất Tử Huyết thì có lực khôi phục cực kỳ kinh người, thân thể Bạch Tiểu Thuần thật sự đạt tới cảnh giới Bất Tử Huyết đó là cảnh giới của Huyết Tổ ở bên ngoài Nghịch Hà Tông mới đạt tới.

Đó là lúc... Bất Tử Quyển triệt để đại thành!

Hôm nay hắn có sợi tóc của Thiên Tôn, Bạch Tiểu Thuần tiến triển đột phá rất lớn, Bất Tử Cốt trực hắn từ tầng thứ nhất đạt tới tầng thứ tư, vẫn còn tiếp tục!!

Tầng thứ năm, tầng thứ sáu, tầng thứ bảy...

Khi sợi tóc hóa thành tro bụi từng chút mộtBạch Tiểu Thuần vẫn đắm chìm trong tu luyện nên không có chú ý tới thời gian trôi qua, lúc cảnh giới hắn đạt tới Bất Tử Cốt tầng thứ bảy đã qua nửa tháng.

Sợi tóc của Thiên Tôn ẩn chứa quá nhiều sinh cơ, không ngừng rót vào trong người Bạch Tiểu Thuần, Bất Tử Quyển luôn tăng cao.

Thậm chí nhìn sợi tóc tiêu hao, dường như sau khi Bạch Tiểu Thuần đạt tới Bất Tử Cốt đỉnh phong thì nó còn thừa lại rất nhiều, bộ phận sinh cơ chưa đựng trong cơ thể Bạch Tiểu Thuần, sinh cơ này sẽ biến thành chất dinh dưỡng giúp hắn tu hành Bất Tử Huyết trong tương lai.

Cũng trong nửa tháng trận chiến giữa Thiên Tôn và Bạch Tiểu Thuần giả với Minh Hoàng cũng được truyền ra, nó như cơn bão quét ngang cả Man Hoang, cho dù hồn tu hay luyện hồn sư, thậm chí các bộ lạc đều lục tục nghe nói tới việc này.

Việc này thật sự là quá lớn, lần đầu tiên tất cả mọi người nghe thấy đều hít khí lạnh, tâm thần sinh ra sóng gió ngập trời.

Thân phận Thiên Tôn đối với Man Hoang Khôi Hoàng triều mà nói, mặc dù không phải người người đều biết nhưng đại đa số đều biết được, bọn họ biết rõ đó là hoàng giả của khu vực Thông Thiên Hà, địa vị của hắn cao như Khôi Hoàng, tu vi của hắn lại vượt qua Bán Thần.

Cũng chính bởi vậy có người này tồn tại cho nên Khôi Hoàng triều nhiều năm trước chạy tới Man Hoang và cắm rễ tại nơi này nghỉ ngơi lấy sức, đồng thời bao nhiêu năm qua song phương vẫn chiến tranh không dứt.

Chém giết diễn ra ở bốn tòa trường thành, thù hận đã sớm khắc cốt ghi tâm, hơn nữa thù hận không ngừng lắng đọng, không nói không chết không ngớt nhưng cũng không kém bao nhiêu.

Đối với con dân Khôi Hoàng triều mà nói, bọn họ chưa bao giờ không nghĩ chiếm lại khu vực Thông Thiên Hà, một lần nữa khôi phục Khôi Hoàng triều đỉnh phong, hôm nay vị hoàng giả của khu vực Thông Thiên Hà liên thủ với ma quỷ đại chiến với Minh Hoàng, từ đó mọi người cực kỳ khiếp sợ.

Nhất là kết cục của trận chiến tuyệt thế đó, nữ quỷ giả thành Bạch Tiểu Thuần trọng thương bỏ chạy, Thiên Tôn trọng thương bỏ chạy, đối với Man Hoang mà nói đây là việc cực kỳ phấn chấn, sĩ khí của bọn họ tăng lên rất cao trong thời gian ngắn.

Khi tin tức bốn tòa trường thành sụp đổ truyền ra giống như cơn lũ quét ngang Man Hoang, nó không ngừng oanh kích tâm thần mọi người, sau khi nghe tin tức này có không ít người đỏ mắt, dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn khu vực Thông Thiên Hà.

Đám người Đại Thiên Sư đều là người lý trí, bọn họ cũng nhìn thấy toàn bộ trận chiến tuyệt thế, biết rõ trận chiến này có cái giá phải trả giá đắt, đồng thời hiểu trước khi Thiên Tôn rời đi đã bố trí phòng hộ tại khu vực trường thành.

Bọn họ không thể phá phòng hộ của đối phương!

Chuyện này không ảnh hưởng tới việc Đại Thiên Sư mượn nhờ cơ hội thúc dục cả Man Hoang chuẩn bị chiến tranh.

Đây là cuộc chiến toàn dân, bởi vì chuyện này đã cấp cho Đại Thiên Sư cơ hội, hắn không còn trở ngại phổ biến chúng ân lệnh khắp Man Hoang, từ đó thu được danh vọng khó có thể hình dung, tứ đại thiên vương cũng ủng hộ việc này, trong đại chiến lúc trước đã làm đám người Cự Quỷ Vương rung động không nhỏ, bọn họ hiểu chân tướng, cũng hiểu lần này có Minh Hoàng, bằng không...

Có tứ đại thiên vương ủng hộ cho nên cả Man Hoang chấn động không thôi, hơn nữa ý nguyện khai chiến của Man Hoang càng ngày càng mãnh liệt..

Vào lúc này có một tin tức thứ ba truyền ra, không biết từ nơi nào đã truyền ra ngoài, mặc dù mức độ rung động không bằng hai tin trước nhưng cho dù là Hoàng thành hay tứ đại vương thành đều chấn động, những gia tộc, bộ lạc và một nửa hồn tu Man Hoang đều nghe thấy.

Trong tin tức này nói rất rõ ràng, Bạch Tiểu Thuần chính thức có thân phận khác trong Man Hoang, mặc dù không nói cụ thể thân phận là gì nhưng vẫn mờ mịt điểm ra Bạch Tiểu Thuần có thân phận cực cao trong Man Hoang.