[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 964: Nói lời tạm biệt (Hạ)

- Đúng vậy, không nên để đám người này sống tốt, còn có lão gia hỏa Cửu U Vương kia, ngươi tìm cơ hội gõ hắn một chút!

Sư đồ hai người nghĩ biện pháp thu thập đám người kia như thế nào, sau khi bàn bạc kỹ càng, cuối cùng Bạch Tiểu Thuần cảm thấy mỹ mãn, cảm giác mình thu đệ tử này không uổng.

- Đúng rồi, sư tôn, trong khoảng thời gian này ta dùng lực lượng Minh Hà, hơn nữa có thủ lăng tiền bối chỉ điểm, rốt cục sáng tạo ra cách điều chế hỏa diễm hai mươi màu và hai mươi mốt màu!

Bạch Hạo nói hời hợt nhưng trên thực tế đến hôm nay hắn không nắm giữ quá nhiều thần thông là do hắn dùng đa số thời gian của mình suy diễn, lại dùng thân phận của mình và dùng lực lượng Minh Hà sáng tạo ra cách điều chế.

Mới qua thời gian một tháng hắn đã sáng tạo ra cách điều chế hỏa diễm hai mươi màu và hai mươi mốt màu!

- Ta cảm thấy đáng tiếc, hỏa diễm hai mươi mốt màu đã là cực hạn, điểm này ta không thể phán đoán, chỉ có chính thức luyện chế mới có thể biết được hỏa diễm hai mươi mốt màu có phải cực hạn của thế giới này hay không, cách điều chế sau hỏa diễm hai mươi mốt màu, ngay cả thủ lăng tiền bối cũng trầm mặc, đệ tử cũng có thể cảm nhận được hỏa diễm hai mươi hai màu quá khó khăn, kính xin sư tôn cho ta một ít thời gian.

Bạch Hạo nâng tay phải điểm vào hư không, ngay sau đó có một ngọc giản xuất hiện.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần chấn động, tạo nghệ luyện hỏa của hắn dần tiến thêm một bước, được cách điều chế khó khăn, nếu muốn sáng tạo trong thời gian ngắn có thể tưởng tượng Bạch Hạo trả giá bao nhiêu tâm lực.

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo nhu hòa, hắn ngưng trọng cầm ngọc giản.

- Hạo nhi, ngươi cố tình.

Bạch Tiểu Thuần cảm khái.

Nghe được lời này của sư tôn, Bạch Hạo lập tức cảm thấy mỹ mãn, mặc dù hắn trở thành Minh Hoàng nhưng nội tâm của hắn vẫn như xưa, một câu tán dương của Bạch Tiểu Thuần đủ làm hắn vui vẻ không nhỏ.

- Sư tôn, hôm nay thời gian còn sớm, đệ tử hiểu hỏa diễm hai mươi màu nhất, nếu không thừa dịp hiện tại chúng ta cùng luyện chế đi?

Bạch Hạo nhìn sang Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần suy nghĩ một chút liền gật đầu, hai sư đồ tới bên bờ Minh Hà, cũng bắt đầu luyện hỏa lần cuối cùng, lúc luyện hỏa vô cùng thuận lợi, đối với cách điều chế hỏa diễm hai mươi màu, trước kia bọn họ đã có mạch suy nghĩ, cũng sáng tạo một nửa, hôm nay Bạch Hạo thân là Minh Hoàng, hắn phất tay là có thể làm được.

Lại dùng mấy ngày, Bạch Tiểu Thuần liền thành luyện chế hỏa diễm hai mươi màu, vào lúc hỏa diễm hai mươi màu xuất hiện cả thiên địa nổ vang.

Hỏa diễm hai mươi màu chính là luyện hồn sư Địa phẩm đỉnh phong, luyện hồn sư như vậy, cả Man Hoang Khôi Hoàng triều đến nay cũng chỉ xuất hiện một người, hiện tại Bạch Tiểu Thuần là người thứ hai!

Một khi đột phá, luyện chế ra hỏa diễm hai mươi mốt sẽ tấn chức cảnh giới trong truyền thuyết, sẽ trở thành luyện hồn sư Thiên phẩm chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.

Trong truyền thuyết hỏa diễm hai mươi mốt màu luyện vào trong Nguyên Ảnh có thể trực tiếp đột phá trở thành Thiên Nhân, chỉ có điều đây chỉ là truyền thuyết, Bạch Tiểu Thuần trước kia chưa từng làm được điểm này.

Bạch Tiểu Thuần phấn chấn, hắn lập tức luyện chế hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Chỉ có điều độ khó của hỏa diễm hai mươi mốt màu quá lớn, dù có cách điều chế, có Bạch Hạo tương trợ nhưng Bạch Tiểu Thuần chỉ quen thuộc mà thôi, muốn thành công, mặc dù không phải là không được nhưng hiển nhiên cần thời gian không ngắn.

Vì để sư tôn rời đi Man Hoang còn có thể đi luyện hỏa, Bạch Hạo âm thầm cắn răng một cái, hắn thi triển thần thông Minh Hoàng sau đó rút số lượng hồn kinh người trong Minh Hà, cũng cấp cho Bạch Tiểu Thuần sử dụng luyện hỏa..

Nhìn số lượng hồn nhiều như vậy, cho dù là Bạch Tiểu Thuần cũng hít khí lạnh, những hồn này đủ giúp hắn thất bại nhiều lần, ít nhất cũng đủ giúp hắn chèo chống luyện thành hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Vào lúc này Chu Nhất Tinh chạy tới.

Chu Nhất Tinh vừa bước vào khu vực biên giới Minh Hà Cấm khu thì Bạch Tiểu Thuần đã phát giác được, Chu Nhất Tinh đã đến liền nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần và Bạch Hạo bên cạnh hắn!

Trong nháy mắt nhìn thấy Bạch Hạo, nội tâm Chu Nhất Tinh chấn động rất mạnh, hô hấp dồn dập, hắn biết rõ Bach Hạo trước mặt đã có thân phận và địa vị chí cao vô thượng trong Man Hoang.

- Quả nhiên Bạch Hạo đã là Minh Hoàng... Chủ nhân của ta là sư tôn Minh Hoàng.

Trước đây mặc dù Chu Nhất Tinh đã suy đoán trong lòng, hơn nữa nắm chắc rất lớn, hiện tại sau khi nhìn thấy vẫn khó có thể bình tĩnh và khôi phục tinh thần.

Đối diện đại nhân vật như thế này, bình thường hắn không có tiếp xúc bao giờ, hiện tại tâm thần run rẩy, Chu Nhất Tinh nhanh chóng tiến lên, hắn tuyệt đối không quên quan hệ giữa Bạch Tiểu Thuần và Bạch Hạo, cho nên hắn bái kiến Bạch Tiểu Thuần đầu tiên sau đó mới bái kiến Bạch Hạo.

- Nhất Tinh bái kiến chủ nhân! Bái kiến Minh Hoàng đại nhân!

Chu Nhất Tinh thở dốc mang theo khẩn trương, hắn cúi đầu cung kính đứng ở nơi đó, nội tâm kích động không che giấu được.

- Khuyết nhi của ta đâu? Ngươi cũng mang đến chứ?

Nhìn thấy bộ dạng kính cẩn và kích động của Chu Nhất Tinh, nội tâm Bạch Tiểu Thuần sảng khoái và vô cùng đắc ý,, cảm giác mình không thể đi nói với mọi người địa vị của mình tôn quý thế nào, được người bên cạnh ngưỡng mộ cũng là thu hoạch hiếm có, vì vậy hắn hỏi Tống Khuyết.

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần rát chờ mong biểu lộ của Tống Khuyết sau khi phát hiện thân phận của mình.

Bạch Hạo đứng bên cạnh làm ra vẻ mặt cổ quái, hắn quá hiểu sư tôn của mình, vì vậy cũng phối hợp, trên người lộ ra uy nghiêm Minh Hoàng, Chu Nhất Tinh hít khí lạnh và sợ hãi càng sâu, vội vàng thả Tống Khuyết ra khỏi túi trữ vật.

Lúc này Tống Khuyết đã ở trong túi trữ vật mấy ngày, hắn cũng không còn cảm giác bị kìm nén muốn chết như xưa, dường như hắn đã quen thường xuyên ở trong túi trữ vật, tinh thần của hắn không tệ, nhất là đoạn thời gian trước sống bên người Bạch Tiểu Thuần có được đầy đủ tài nguyên tu luyện, hắn cũng hóa giải bảy tám phần tai họa ngầm, tu vi tinh tiến không ít, hôm nay khoảng cách Nguyên Anh trung kỳ không xa.

Hiện tại vừa xuất hiện bên ngoài, Tống Khuyết vô ý thức bày ra bộ dạng cung kính, lúc nhìn sang bên cạnh, lần đầu tiên hắn nhìn thấy không phải Bạch Tiểu Thuần, mà là Bạch Hạo.

Hắn cũng sớm biết rõ tin tức Bạch Hạo trở thành Minh Hoàng, hiện tại nội tâm vô cùng kích động, đột nhiên hắn phát giác bên cạnh Bạch Hạo trừ Chu Nhất Tinh ra còn có bóng người quen thuộc.