[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 990: Trảm thân thể

Thiết Đản kích động rống to, trong mắt vui mừng không cách nào che dấu, trong cảm giác của nó, Bạch Tiểu Thuần giống như phụ thân của mình, chỉ cần có hắn thì tất cả nguy cơ sẽ được hóa giải.

Đây là ý lại, cũng là thân tình.

Bạch Tiểu Thuần mới vừa xuất hiện liền hét lớn một tiếng, hắn nâng tay phải đấm mạnh vào đại kiếm, trực tiếp đánh một quyền, lão tổ Thiên Nhân Đạo Hà Viện nhìn thấy cũng lạnh buốt, hắn sợ hãi không nhỏ.

- Mặc dù ánh sáng tím quỷ dị nhưng người này tuổi còn rất trẻ, hắn không có nhân cơ hội tổn thương ta mà ngăn cản kiếm khí sắc bén nhất, thật sự là tìm...

Không chờ lão tổ Thiên Nhân Đạo Hà Viện nói xong lời trong lòng, đôi mắt của hắn mở to giống như gặp quỷ.

Chỉ thấy kiếm khí mà hắn vô cùng tự tin lúc này va chạm với nắm đấm của Bạch Tiểu Thần đã vỡ vụn, kiếm khí tán loạn bay sang chung quanh.

Cho dù kiếm khí như thành đồng vách sắt, nó sụp đổ trong nháy mắt và nổ tung, cũng không thể tổn thương Bạch Tiểu Thuần, sau đó lại biến mất trong thiên địa.

Lão tổ Thiên Nhân Đạo Hà Viện nhìn thấy tình cảnh như thế đã giật mình sững sốt không nhỏ, hắn hít sâu một hơi và phát hiện thiên ý không có hiệu quả với Bạch Tiểu Thuần, hắn kinh hô.

- Ngươi cũng là Thiên Nhân!!

Giọng nói của hắn truyền khắp chiến trường, người bốn phía nghe rõ ràng, nội tâm chấn động rất mạnh, hắn không dám tin, mà đệ tử Nghịch Hà Tông lúc này kích động phấn chấn.

Về phần Linh Khê lão tổ và Huyết Khê lão tổ trong cơ thể Huyết Tổ, còn có hầu tử, con thỏ đều rung động, mà Thiên Nhân của Tinh Hà Viện cùng Cực Hà Viện kinh ngạc, ngay sau đó sát khí của bọn họ mạnh hơn, dù sao bọn họ có ba Thiên Nhân.

- Ngươi muốn chết!

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần đầy huyết sắc, hắn nhìn thấy thương thế trên người Thiết Đản, nhất là nhìn thấy vết sẹo kinh người trên cổ của nó, càng làm cho Bạch Tiểu Thuần đau lòng đến mức tận cùng, lúc này hắn nổi giận gầm lên một tiếng, hắn lập tức xông thẳng về phía lão tổ Thiên Nhân của Đạo Hà Viện.

Lão tổ Thiên Nhân Đạo Hà Viện tức giận, dù sao hắn cũng là Thiên Nhân, nói ngược lại phàm là Thiên Nhân đều có ngạo nghễ, lúc này hai tay của hắn bấm niệm pháp quyết, toàn thân hắn sinh ra kiếm khí đáng sợ, trên bầu trời lại ngưng tụ thanh đại kiếm hư ảo, nó nổ vang sau đó càn quét khắp bốn phương tám hướng và chém thẳng vào người Bạch Tiểu Thuần.

Những đại kiếm vừa xuất hiện, bất cứ thanh nào cũng có thể làm Nguyên Anh trọng thương, trong đó ẩn chứa ý chí của lão tổ Đạo Hà Viện, hiện tại đã thay thế thiên ý, có lực lượng thiên địa ngưng tụ cho nên mạnh hơn trước rất nhiều.

Hắn muốn làm không phải chém giết Bạch Tiểu Thuần, mà là hạn chế hắn một lúc, khi đó hai lão tổ Thiên Nhân của Tinh Hà Viện cùng với Cực Hà Viện sẽ tới đây thật nhanh, khi đó ba người liên thủ chém giết Bạch Tiểu Thuần vừa xuất hiện, bọn họ cho rằng uy hiếp lớn nhất không ai vượt qua Bạch Tiểu Thuần.

Lúc này lão tổ Tinh Hà Viện cùng với Cực Hà Viện bay tới, lão tổ Đạo Hà Viện dùng mười vạn đại kiếm bao vây Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần tiến lên phía trước một bước, khi hắn vừa bước tới, lực lượng thân thể của hắn bộc phát ngay lập tức, lực lượng Bất Tử Cốt Đại viên mãn được vận chuyển tới cực điểm, trực tiếp thi triển... Hám Sơn Chàng!!

Dùng lực lượng thân thể Bất Tử Cốt Đại viên mãn thôi động Hám Sơn Chàng, lực lượng bạo tăng kinh thiên động địa, tốc độ của Bạch Tiểu Thuần bùng nổ trong thời gian ngắn, hắn như hóa thành hung thú viễn cổ tiến công đối thủ.

Tốc độ cực nhanh, thậm chí chung quanh xuất hiện khe hở không gian, ngay sau đó sắc mặt lão tổ Đạo Hà Viện biến hóa kịch liệt, tốc độ của Bạch Tiểu Thuần hoàn toàn vượt qua những thanh đại kiếm kia, không đợi mười vạn đại kiếm rơi xuống, hắn hiện tại xuất hiện trước mặt lão tổ Thiên Nhân của Đạo Hà Viện, hơn nữa còn va chạm rất mạnh.

Oanh, khóe miệng lão tổ Đạo Hà Viện chảy máu tươi, hắn không ngừng lui về phía sau, Bạch Tiểu Thuần vẫn tiến tới gần đối phương, hắn nâng tay phải lên, cũng không phỉa nắm đấm, mà là ngón cái cùng ngón trỏ sinh ra hắc mang đáng sợ, từ đó hóa thành gọng kìm khủng bố trong hiên địa!

Chính là... Toái Hầu Tỏa!

Trong nháy mắt lão tổ Đạo Hà Viện khôn thể lùi về phía sau, sắc mặt hắn biến hóa và sợ hãi, tay phải Bạch Tiểu Thuần nhanh như tia chớp bắt lấy cổ lão tổ Đạo Hà Viện.

Nguy cơ trước mắt, lão tổ Đạo Hà Viện căn bản không kịp suy nghĩ quá nhiều, hắn không phải chưa giao thủ với Thiên Nhân, hắn chưa từng gặp người nào như Bạch Tiểu Thuần, chẳng những tốc độ kinh người, lực bộc phát khủng bố, nhất là khí thế mang theo thiết huyết và hung tàn giống như muốn đồng quy vu tận với hắn.

Loại điên cuồng không có lý trí này cũng bỏ đi, hết lần này tới lần khác hắn nhìn thấy ánh mắt Bạch Tiểu Thuần có điên cuồng và sát cơ nhưng tính toán cực kỳ tinh diệu, dường như đây là bản năng chiến đấu của hắn.

Lúc lão tổ Đạo Hà Viện than thở thì nội tâm sinh ra sóng gió to lớn, hắn cảm ứng có cơ nguy cơ, lão tổ Tinh Hà Viện cùng Cực Hà Viện còn không kịp cứu viện hắn, hắn hét lớn một tiếng, mười vạn thanh đại kiếm chém vào Bạch Tiểu Thuần thay đổi phương hướng chém vào hư vô ở giữa Bạch Tiểu Thuần và hắn, hắn muốn thoát khốn.

Mười vạn đại kiếm hàng lâm như mưa rào, tiếng nổ vang sinh ra, ánh mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng, hắn cũng không né tránh, tùy ý những đại kiếm đánh lên người, tốc độ tay phải nhanh hơn, hắn bắt lấy vai trái của lão tổ Đạo Hà Viện và bóp mạnh.

Thông qua lực bộc phát khủng bố của Toái Hầu Tỏa, âm thanh răng rắc vang lên, vai trái của lão tổ Đạo Hà Viện nát bấy ngay sau đó! Ngay cả cánh tay cũng tàn phế trong nháy mắt.

Lão tổ Đạo Hà Viện không ngừng gào thét thê lương, sắc mặt tái nhợt, trong mắt mang theo điên cuồng, phía sau điên cuồng ẩn giấu hoảng sợ không nhỏ, sau khi hắn tấn chức Thiên Nhân tới bây giờ cũng chưa gặp qua cường địch như thế.

Vào lúc này hắn vô lực tái chiến và hít khí lạnh, lại không tiếc triển khai bí pháp thiêu đốt thọ nguyên, thân thể nổ tung và kéo dài khoảng cách với Bạch Tiểu Thuần, hắn cũng không muốn một mình đấu với Bạch Tiểu Thuần như hiện tại.

Trong nháy mắt hắn bộc phát bí pháp, Bạch Tiểu Thuần không chút do dự thi triển Bất Tử Cấm, lúc này cả thế giới biến thành chậm lại trong mắt hắn, chỉ có hắn hoạt động bình thường, thậm chí tốc độ nhanh hơn, trong nháy mắt hắn lao tới gần lão tổ Đạo Hà Viện đang dùng bí pháp.

Cảnh tượng này trong mắt người ngoài có khác biệt, bọn họ chỉ nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần biến mất, sau đó là tiếng âm thanh nổ tung, hắn trực tiếp đuổi theo lão tổ Đạo Hà Viện!