Yêu cầu truyện Audio
Xuyên Đến Cuộc Sống Khổ Bức Của Giáo Chủ Ma Giáo

Xuyên Đến Cuộc Sống Khổ Bức Của Giáo Chủ Ma Giáo

Đọc và nghe Audio bộ truyện Sủng Xuyên Đến Cuộc Sống Khổ Bức Của Giáo Chủ Ma Giáo của tác giả Thâm Mặc trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tháng tám oi bức.

Trên giang hồ truyền ra một tin lớn, Huyền Thiên giáo, giáo chủ Ân Tử Mạch bế quan luyện công hai tháng, thần công chưa thành, ngược lại còn tẩu hỏa nhập ma, một thân nội lực cũng bởi vậy mà bị phong bế!

Đối với nhân sĩ võ lâm chính đạo, đây chính là chuyện vui, không uổng một binh một tốt nguy hại đến võ lâm mà ma giáo giáo chủ đã đem chính mình phế bỏ, thật phi thường đáng chúc mừng một phen. Trong quán trà, người kể chuyện gần đây luôn rất bận rộn, từ sáng sớm khai trương cho đến khi tối muộn dọn hàng, cả một ngày có thể đem chuyện này kể đến mấy lần, quần chúng nghe chuyện cũng dị thường kích động, rốt cuộc đây chính là lời đồn hung tàn nhất, bạo ngược nhất dành cho Ma giáo giáo chủ!

Đối với đủ hạng người, điều này cũng coi như có lợi. Rốt cuộc dưới dâm uy của Ân Tử Mạch, các giáo phái lớn lớn bé bé đều đã bị ép gắt gao, cũng có các giáo phái dũng cảm kêu gọi, muốn dựa vào người nhiều lực lượng lớn để diệt trừ Huyền Thiên giáo, nhưng thường thì chưa bắt đầu đã bị hai tả hộ pháp dưới quyền Ân Tử Mạch đem hang hổ diệt triệt để. Cho nên nghe nói Ân Tử Mạch luyện công tẩu hỏa nhập ma, phong bế một thân công lực, giáo phái lớn nhỏ đều ngửa đầu cười ba tiếng, ám đạo gì đó ắt sẽ có trời cao trừng phạt.

Ngay cả tiểu hài tử cũng được lợi. Bọn nó sẽ không phải lo lắng thời điểm nghịch ngợm, gây rối, làm sai lại phải nghe được câu "còn nghịch ngợm thì giáo chủ sẽ đem ngươi bắt đi" lời này vừa nghe là có thể dọa chúng khóc lớn, phải ăn một cái chân gà để an ủi.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận